Thời thế tạo anh hùng: Không đào đâu ra chuột, hai thanh niên mèo tranh nhau bắt rắn ăn

Mai Mai, Theo Helino 19:49 23/03/2018

Chẳng biết sợ là gì, hai boss mèo nhá chú rắn tội nghiệp ngon như ăn chuột.

Tranh cướp nhau ăn con rắn. Clip: Phạm Hữu Sang.

Giống như khỉ thích ăn chuối, lợn thích ăn cám, gà thích ăn thóc... thì ai cũng biết là mèo thích ăn chuột. Thế nhưng có lẽ không phải con mèo nào cũng thích ăn chuột, hoặc nếu không thì chắc hẳn là do hết chuột để ăn nên phải ăn rắn cho no bụng rồi. Nói như vậy là bởi hôm nay tại trang dành cho những người yêu mèo trên Facebook, bạn trẻ có tài khoản Phạm Hữu Sang đã đăng tải clip ghi lại cảnh tượng 2 chú mèo mà anh bạn này nuôi đang tranh nhau ăn ngấu nghiến 1 chú rắn.

Theo như đoạn clip thì chú rắn tuy nhỏ nhưng cũng khá dài, hai boss mèo mỗi người một đầu tha vào nhà rồi vừa đi vừa nhai từ khúc đuôi lên. Có vẻ do hoảng loạn và bị cắn nên chú rắn chỉ biết tìm cách thoát thân, không cắn lại hai chú mèo to.

Thời thế tạo anh hùng: Không đào đâu ra chuột, hai thanh niên mèo tranh nhau bắt rắn ăn - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Được biết chỉ có phần răng nanh của rắn mới có nọc độc còn phần thân khá an toàn. vì lẽ đó mà hai chú mèo dù có ăn sống chú rắn con cũng không bị ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh này cũng đủ khiến người ta xanh mặt. Cũng rất may sen của 2 boss cũng là con trai, cứng rắn mạnh mẽ chứ nếu là một cô bạn nào đó thì có khi hoảng hồn bỏ chạy chứ chẳng dám đứng quay clip như vậy.

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra khá thích thú với hình ảnh này. Tuy việc mèo tha rắn về nhà là chuyện bình thường ở huyện nhưng đối với những bạn sống ở thành phố sẽ rất khó bắt gặp cảnh này. Cùng điểm qua một số bình luận của cư dân mạng:

"Mèo nhà mình từ ngày bị hoạn rất thường xuyên tha rắn về nhà dọa mình. Mình có cười nó gay đâu mà sao nó lại đối xử với mình như vậy. Hic hic", Facebook Nate Nguyên viết.

Tài khoản Hồ Thị Na viết: "Lâu lâu cũng phải cho người ta đổi món chứ nhỉ. Chứ cứ bắt người ta ăn thịt chuột từ đời này qua đời khác thế à, chán lắm". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm