Thôi làm giang hồ, Phan Hương (Người phán xử) bất ngờ chuyển sang làm ca nương

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 29/10/2017

Thanh Hương chuẩn bị tái xuất khán giả với một vai diễn hứa hẹn mới sau Phan Hương trong Người phán xử.

Dự án phim truyền hình tham vọng của VFC Thương nhớ ở ai mới đây đã công bố những thông tin sơ bộ đầu tiên. Bao gồm sự đầu tư của hơn 2000 cảnh kỹ xảo, bối cảnh làng quê Bắc bộ thời chiến chân thực, kịch bản gốc là tiểu thuyết kinh điển Bến không chồng của nhà văn Dương Hướng, các diễn viên tuy không quá nổi tiếng nhưng đều rất hứa hẹn và tài năng như Lâm Vissay, Thiện Tùng, Trà My, Ngọc Anh, Jimmii Khánh... Trong đó bất ngờ nhất phải kể đến sự tái xuất của diễn viên Thanh Hương trong vai một ca nhân tên Nương.

Thanh Hương sinh năm 1988. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cô về đầu quân cho đoàn kịch 2, nhà hát kịch Hà Nội. Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây, Thanh Hương tham gia rất nhiều các dự án truyền hình và Sitcom, trong đó phải kể đến như Zippo, mù tạt và em, Điều bí mật, Sắc màu phái đẹp, Style công sở...

Vai diễn nổi tiếng nhất của cô tính đến thời điểm này là cô gái giang hồ Phan Hương trong bom tấn truyền hình Người phán xử. Trong đó, khán giả bị ấn tượng mạnh với ngoại hình cao ráo, khoẻ khoắn rất ăn nhập với nhân vật "chị đại" hầm hố, ngang tàn của con gái ông trùm hùng mạnh nhất vùng biên.

Thôi làm giang hồ, Phan Hương (Người phán xử) bất ngờ chuyển sang làm ca nương. - Ảnh 1.

Vẫn chưa hết ấn tượng với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ trong Người phán xử, khán giả lại bị Thanh Hương làm cho bất ngờ khi vào vai Nương trong dự án Thương nhớ ở ai. Bởi lẽ nguyên tác Bến không chồng là một tác phẩm tập trung khắc hoạ mảng đề tài người phụ nữ truyền thống trong giai đoạn chiến tranh. Nhân vật Nương không có trong nguyên tác cũng như bản phim điện ảnh năm 2000 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Trích đoạn "Thương nhớ ở ai"

Nhưng qua tạo hình và tiết lộ về thân phận nhân vật, đây có lẽ là một vai diễn khá độc đáo và thú vị. Nương là một cô đào bị ruồng rẫy đến ở tại "xóm không chồng". Nương được Đột, anh chủ tịch xã khù khờ theo đuổi một thời gian dài nhưng không dám đồng ý vì e ngại lề thói truyền thống. Khi quyết định nhận lời Đột thì tai nạn lại đến với cô. Chuyện tình trắc trở của Nương và Đột hứa hẹn sẽ là tuyến chuyện thú vị và đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Dưới đây là một số hình ảnh của Thanh Hương trong Thương nhớ ở ai.

Thôi làm giang hồ, Phan Hương (Người phán xử) bất ngờ chuyển sang làm ca nương. - Ảnh 3.

Nương và Vạn (Lâm Vissay)

Thôi làm giang hồ, Phan Hương (Người phán xử) bất ngờ chuyển sang làm ca nương. - Ảnh 4.

Nương và Đột (Jimmii Khánh)

Thôi làm giang hồ, Phan Hương (Người phán xử) bất ngờ chuyển sang làm ca nương. - Ảnh 5.

Hình ảnh cô Phan Hương "hổ báo" ngày nào nay được thay thế bởi cô ca nương đằm thắm, ngọt ngào

34 tập phim Thương nhớ ở ai được phát sóng trong khung giờ phim Rubic 8 vào 14h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm