Thôi hát nhạc yêu lấy bản thân, JYP đích thân viết tình ca cho ITZY; tác giả Into The New World bất ngờ "phá lệ" tham gia sản xuất

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/08/2020

Album mới Not Shy có vẻ sẽ là một bước ngoặt ngoạn mục trong cả nội dung lẫn phong cách âm nhạc của ITZY.

Càng sát ngày comeback càng có thêm nhiều những tin tức hấp dẫn về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của ITZY. Sau khi những bức hình teaser được tung ra cho thấy về hình ảnh, concept mà các cô gái theo đuổi, thì cuối cùng những thông tin đầu tiên về phần âm nhạc của nhóm cũng bắt đầu được tiết lộ.

Theo như tracklist được công bố, album Not Shy sẽ bao gồm 6 ca khúc. Trong đó có 2 ca khúc cực kỳ thu hút được sự chú ý của khán giả một là bài hát chủ đề Not Shy và hai là b-side Be In Love. Điều làm nên sự hấp dẫn đặc biệt của hai ca khúc này chính là những tác giả tham gia sáng tác. Nếu như Not Shy do bố Park đích thân viết cho "gà cưng" ITZY, thì Be In Love lại là sự phá lệ của Kenzie khi lần đầu viết nhạc cho một công ty ngoài SM.

Thôi hát nhạc yêu lấy bản thân, JYP đích thân viết tình ca cho ITZY; tác giả Into The New World bất ngờ phá lệ tham gia sản xuất - Ảnh 1.

Sau những hé lộ về phần hình ảnh...

Thôi hát nhạc yêu lấy bản thân, JYP đích thân viết tình ca cho ITZY; tác giả Into The New World bất ngờ phá lệ tham gia sản xuất - Ảnh 2.

ITZY đã nhá hàng thêm những thông tin đầu tiên về phần âm nhạc bằng bản tracklist của album mới.

Trước hết, nói về Not Shy, lần này ITZY sẽ thôi không hát mãi "bài ca muôn thuở" yêu lấy bản thân như nhóm đã làm kể từ khi debut. Thay vào đó, JYP sẽ viết bản "tình ca" đầu tiên cho ITZY. Bố Park đã "đặt cả trái tim và tâm hồn mình" vào việc viết lời cho ca khúc để tạo ra sức hút đầy lôi cuốn cho nhóm.

Bài hát được mô tả sẽ thể hiện sự rung động bằng những ca từ thẳng thắn, kết hợp cùng với âm thanh saxophone và phần beat nhạc nhanh, mạnh càng tăng thêm sự nổi bật cho màn trình diễn tràn đầy năng lượng của ITZY. 

Opening trailer Not Shy - ITZY.

Kế đến là Be In Love với sự tham gia sáng tác của Kenzie. Sự xuất hiện của cái tên Kenzie trên tracklist là điều gây bất ngờ lớn nhất với tất cả mọi người, bởi Kenzie trước giờ chưa từng sáng tác cho bất kỳ công ty nào ngoài SM. 

Kenzie đã là một gương mặt cốt cán trong đội ngũ sáng tác của SM ngay từ những ngày đầu thành lập, và là cái tên đứng sau hàng loạt bản hit quốc dân đình đám mà ai ai cũng biết như Into The New World, Oh (SNSD), Wolf (EXO), Red Flavor, Psycho (Red Velvet)... Đây toàn là những tuyệt phẩm làm nên tên tuổi cho các nghệ sĩ của công ty này. 

Vậy nên đến giờ chưa ai có thể biết lý do tại sao Kenzie lại phá lệ và tham gia sáng tác ca khúc cho ITZY. Nhưng có một điều có thể chắc chắn là bên cạnh ca khúc chủ đề, thì b-side Be In Love cũng sẽ là một bài hát vô cùng đáng mong đợi khi có sự nhúng tay của một tên tuổi đình đám như Kenzie.

Thôi hát nhạc yêu lấy bản thân, JYP đích thân viết tình ca cho ITZY; tác giả Into The New World bất ngờ phá lệ tham gia sản xuất - Ảnh 4.

Kenzie - báu vật sáng tác của riêng nhà SM không hiểu vì sao kỳ này lại "phá lệ" tham gia vào album của ITZY?

MV Into The New World - Girls' Generation.

Với tất cả những thông tin này album mới Not Shy có vẻ sẽ là một bước ngoặt ngoạn mục trong cả nội dung lẫn phong cách âm nhạc của ITZY. Hãy cũng chờ xem vào ngày 17/8 sắp tới khi album này chính thức được tung ra liệu có thực sự đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng hay không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm