Thời gian dù có phôi pha, xe Honda vẫn luôn được yêu quý

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/08/2018

Rất nhiều thương hiệu xe máy đã gia nhập thị trường Việt Nam, thế nhưng cái tên Honda vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam.

Xưa nay, các hãng xe đến từ đất nước mặt trời mọc luôn chiếm được cảm tình không nhỏ của giới trẻ nhờ chất lượng động cơ tuyệt hảo. Tuy không phải cái tên đầu tiên bước chân vào thị trường xe máy Việt nhưng vị thế của Honda ngày càng vững chãi, với nhiều dòng xe bền đẹp như Wave, Blade, Vision hay Air Blade. Nghiên cứu và nắm bắt thị hiếu của khách hàng từng vùng miền nhằm mang lại các sản phẩm phù hợp nhất luôn là mục tiêu mà Honda Việt Nam hướng tới. Bền bỉ với thời gian – sáng tạo trong thiết kế - thân thiện với môi trường, xe máy Honda đã ghi dấu trong lòng khách hàng Việt như thế nào?

Thời gian dù có phôi pha, xe Honda vẫn luôn được yêu quý - Ảnh 1.

Nhân mùa tựu trường, Honda đem tới chương trình khuyến mại đặc biệt là “Mua Honda, nghe gọi thật đã” và chương trình trả góp “Lái Honda, không lo về giá”. Cả 2 chương trình được áp dụng từ ngày 15/07/2018 đến 15/09/2018.

Dành cho tất cả khách hàng mua xe Wave Alpha 110 và Blade 110 tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc khi tham dự chương trình khuyến mại xe số “Mua Honda, nghe gọi thật đã” sẽ được gửi tặng 01 thẻ điện thoại trị giá 500.000 VND từ các nhà mạng Vinaphone, Viettel và Mobile phone.

Với mọi khách hàng mua xe VISION 110 và Air Blade 125 do Honda Việt Nam sản xuất tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, chương trình trả góp “Lái Honda, không lo về giá” sẽ đem tới những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ 350.000 VNĐ/tháng, lãi suất 0,99% và thủ tục cực kì đơn giản với sự hỗ trợ đắc lực từ 4 công ty tài chính có uy tín: Công ty tài chính quốc tế Jaccs, Công ty tài chính HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (FECREDIT) và Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 8001

Email: cr@honda.com.vn.

Website: www.honda.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/HondaVietnam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm