Thoát chết trong vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas, nửa tháng sau cặp vợ chồng vẫn phải nhận cái kết bi thảm

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 14:00 31/10/2017

Thoát chết trong vụ xả súng đẫm máu tại Las Vegas, song cặp đôi này vẫn không thể tránh khỏi lưỡi hái của tử thần sau cú đâm trực diện vào một chiếc cổng bằng kim loại nằm cách khu nhà riêng chỉ 800 mét.

Đã gần một tháng kể từ ngày tên Stephen Paddock xả súng vào đám đông tại lễ hội âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest ở thành phố Las Vegas, bang Nevada khiến 59 người thiệt mạng và hơn 500 người khác bị thương.

Ông Dennis Carver cùng bà Lorraine Carver, một cặp vợ chồng tới từ bang California chia sẻ: "Chúng tôi may mắn thoát nạn trong buổi tối kinh hoàng ấy, song nỗi ám ảnh về cảnh tượng chết chóc sẽ khó mà phai nhạt được".

Thoát chết trong vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas, nửa tháng sau cặp vợ chồng vẫn phải nhận cái kết bi thảm - Ảnh 1.

Vợ chồng ông Dennis Carver và bà Lorraine Carver đã tử nạn sau cú đâm trực diện vào chiếc cổng sắt nằm cách nhà khoảng 800 mét.

Từng trả lời phỏng vấn trước báo giới, vậy mà nửa tháng sau thì cả hai vợ chồng ông Carver đều qua đời ở tuổi 52 trong khi đang lái xe rời khỏi nhà riêng ở một khu dân cư biệt lập tại hạt Riverside County, bang California.

Lực lượng cứu hỏa cho biết: "Vừa di chuyển được khoảng 800 mét, họ bất ngờ tông trúng một chiếc cổng bằng kim loại khiến phương tiện của mình bốc cháy dữ dội. Dẫu chúng tôi đã dốc sức dập lửa nhưng phải mất 1 tiếng thì đám cháy mới được chặn đứng".

Thoát chết trong vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas, nửa tháng sau cặp vợ chồng vẫn phải nhận cái kết bi thảm - Ảnh 2.

Dù thoát chết trong vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas, song may mắn lại không tiếp tục mỉm cười với cặp đôi này.

Cô Brooke Carver, 20 tuổi chia sẻ: "Cha mẹ tôi không thể sống thiếu nhau. Vào đêm xảy ra vụ xả súng, cha đã cố che chắn nhằm bảo vệ vợ mình khỏi những viên đạn từ trên cao bắn xuống.

Rồi khi họ thoát nạn, ai nấy đều hỏi thăm và tỏ ra ngưỡng mộ trước tình yêu mà cha dành cho mẹ trong giây phút sinh tử của cuộc đời. Sự việc đó khiến hai người yêu nhau hơn rất nhiều, bằng cả 20 năm trước kia cộng lại dù thời gian còn sống chỉ vỏn vẹn đúng 2 tuần ngắn ngủi.

Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi cha mẹ có thể ra đi cùng một lúc, bởi sẽ rất khó khăn nếu một trong số họ phải sống cô đơn giữa thế giới này".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày