"Thính" của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 22/03/2020

Màn cameo của Park Bo Gum trong tập cuối Tầng Lớp Itaewon thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong tập cuối của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) của JTBC được phát sóng vào ngày 21 tháng 3, Park Bo Gum đã xuất hiện bất ngờ khi là một đầu bếp đang xin việc tại nhà hàng mới của Oh Soo Ah (Kwon Nara). Mặc dù trước đó đã có thông báo rằng Park Bo Gum sẽ góp mặt trong tập cuối của bộ phim truyền hình ăn khách, không có gợi ý nào về vai mà anh ấy sẽ đóng hoặc lúc nào anh sẽ xuất hiện.

Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 1.
Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 2.

Trong phim, Oh Soo Ah không thể che giấu sự ngạc nhiên của mình trước vẻ ngoài điển trai của Park Bo Gum ngay từ khi cô nhìn thấy anh. Ngay khi họ nhìn thấy nhau, cô lẩm bẩm: "Tuyệt hết sẩy". Hong Suk Chun - người tự đóng vai chính mình khuyên cô bằng mọi giá phải nhận anh vào làm việc. Tuy nhiên, Oh Soo Ah khẳng định rằng một đầu bếp cần phải giỏi nấu ăn và từ chối thiên vị khi kiểm tra kỹ năng nấu nướng của anh

Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 3.
Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 4.
Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 5.

Park Bo Gum lo lắng nhìn Oh Soo Ah cẩn thận nếm thử mì pasta của anh ấy và sau một miếng, cô ấy hỏi ngay lập tức: "Anh có thể bắt đầu làm việc vào ngày mai không?". Park Bo Gum vui vẻ trả lời: "Vâng, thưa cô chủ" và hai nhân vật mỉm cười ngại ngùng với nhau.

Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 6.
Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 7.
Thính của Park Bo Gum quá thơm làm dân tình gào thét đòi Tầng Lớp Itaewon phần 2 - Ảnh 8.

Khung cảnh dễ thương xuất hiện để gợi ý về một mối tình lãng mạn giữa hai nhân vật. Tên của Park Bo Gum ngay lập tức đứng đầu Top thịnh hành trong bảng xếp hạng tìm kiếm thời gian thực của Hàn Quốc. Một số khán giả nài nỉ: "Hãy làm phần 2 với cặp đôi Park Bo Gum và Kwon Nara đóng chính đi ạ".

Park Bo Gum xuất hiện trong Tầng Lớp Itaewon nhờ mối quan hệ của anh với đạo diễn Kim Sung Yoon, người mà anh đã làm việc cùng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của KBS, Mây Họa Ánh Trăng, hồi năm 2016. Nam diễn viên hiện chuẩn bị đóng vai chính dự án Record of Youth với ngôi sao Kí Sinh Trùng Park So Dam. Phim sẽ lên sóng tvN trong thời gian tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Park Bo Gum đóng Itaewon Class phần 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm