Thiếu nữ 18 tuổi không kiếm bạn trai chỉ thích ở nhà nấu ăn khoe tác phẩm vào bếp đẹp xốn tim

Nguyễn Nấm, Theo Helino 21:00 18/12/2018

Nấu ăn ngon, bày biện đẹp... nữ du học sinh được dân tình nhiệt tình khuyên đi thi Master Chef ngay chứ kẻo phí đi 1 tài năng.

Không thể phủ nhận những cô nàng thích nấu ăn luôn có một sức hút rất lớn với các chàng trai. Chẳng phải người ta vẫn thường nói, con đường ngắn nhất đi đến trái tim chính là đi ngang qua dạ dày đó sao!

Mới đây, một cô bạn đã khiến rất nhiều người thích thú khi đăng tải 1 album những món ăn mà mình đã trổ tài nấu nướng. Điều đáng nói là các món ăn này đều cực kì lành mạnh, quan trọng nhất là trông rất ngon mắt vì được bày biện rất khéo léo, cầu kì. Những món ăn như bò áp chảo sốt teriyaki, salad ức gà, toast, sinh tố... đều trông cực kì màu sắc và hấp dẫn.

Những món ăn cực kì bắt mắt và hấp dẫn

"18 tuổi nhưng không thích ra ngoài đi chơi kiếm bồ, chỉ thích ở nhà ôm cái bếp với cái lò thì có bình thường không ạ? Đảo 1 vòng bạn bè ai cũng có đối tượng hết rồi, còn mình quanh quẩn chắc có cô bán rau với cô thu ngân ở siêu thị là thích nhất vì tuần nào cũng gặp không dưới 3 lần.  Sợ nhỡ may cứ lo nấu nướng xong cuối cùng mãi không tìm được ai ăn cùng thì sao. Mà có khi bồ nó cũng không thèm ăn đồ mình nấu ấy huhu".

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã không ngớt dành cho cô bạn những lời khen ngợi, trầm trồ. Nhiều người còn khuyên khổ chủ nên đi thi Master Chef ngay đi đấy!

Món nào cũng được bày biện xinh xắn với nhiều màu sắc hấp dẫn

Được biết, chủ nhân của những món ăn này là cô bạn Nguyễn Phương Linh, 18 tuổi và hiện đang là du học sinh ở Nhật. Phương Linh chỉ mới tập tành nấu ăn cách đây không lâu vì cô bạn quyết tâm giảm cân nên chọn cách tự nấu để ăn được những thực phẩm lành mạnh. 

Thiếu nữ 18 tuổi không kiếm bạn trai chỉ thích ở nhà nấu ăn khoe tác phẩm vào bếp đẹp xốn tim - Ảnh 3.

Cô bạn Phương Linh đã giảm được 8kg nhờ tự nấu ăn

Trong vòng 5 tháng, cô bạn đã giảm được 8kg nhớ ăn uống theo chế độ eatclean (ăn nhiều rau xanh, thịt trắng).

Thường thường cô bạn sẽ lập kế hoạch món ăn cho 3-4 ngày hoặc cả tuần và cứ mua sắm nguyên liệucần theo danh sách nên cũng không tốn nhiều thời gian suy nghĩ hôm nay ăn gì và với cũng tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Sau khi chế biến món ăn, Phương Linh dành thời gian bày biện các món ăn theo các clip trên Youtube.

Cùng xem thêm những món ăn nhìn là thèm của cô bạn này nhé!

Nhìn ngon như đồ ăn bán ở nhà hàng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm