Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, "đào mỏ" và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ

Beaver, Theo Helino 23:59 05/01/2020

Trước khi thành "chồng người ta", Lâm Phong từng có rất nhiều mối tình dang dở với các mỹ nhân hàng đầu Cbiz.

Sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và diễn xuất tinh tế, Lâm Phong là 1 trong những nam thần hàng đầu của TVB. Không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn có gia thế giàu có, là con trai trưởng của ông Lâm Hoa Quốc, người được mệnh danh là "Lý Gia Thành của Hạ Môn". Ông Lâm không chỉ là "trùm địa ốc" mà còn là nhân vật mang tầm ảnh hưởng chính trị lớn của tỉnh Phúc Kiến. Với điều kiện như vậy, khi mới bước chân vào làng giải trí, Lâm Phong đã thu hút nhiều sự chú ý và có cả dàn bạn gái cực phẩm.

Bất ngờ thay ngay trước khi bước vào thập kỷ mới 2020, Lâm Phong đã "chốt sổ" năm 2019 với bức ảnh bàn tay đeo nhẫn cưới và dòng thông báo ngọt lịm chính thức kết hôn bạn gái Trương Hinh Nguyệt. Giờ đây, khi Lâm Phong đã trở thành chồng người ta, công chúng không khỏi tò mò về chi tiết quá khứ tình ái của "Thiếu gia TVB" - người giờ đã có được 1 người vợ xinh đẹp, ngoan hiền sau bao mối tình dang dở và quá khứ bị "đào mỏ".

Lý Thể Hoa

Năm 2001, khi mới gia nhập showbiz không lâu, Lâm Phong đã hợp tác với nữ diễn viên Lý Thể Hoa và nhanh chóng rơi vào lưới tình với người đẹp. Khi nói về tình yêu với Lâm Phong, Lý Thể Hoa đã từng chia sẻ: "Anh ấy luôn che chở, chăm sóc tôi nên tôi cũng rất nhanh biết được anh ấy có cảm tình với mình. Có 1 cảnh quay, tôi bị ngã thương, anh ấy rất lo lắng, khi không đóng phim còn gọi điện quan tâm tôi. Anh ấy biết tôi thích ăn gì nên mua nhiều đồ ăn vặt cho tôi". Thế nhưng sau đó, Lâm Phong chuyển hướng sang thị trường Đại Lục phát triển, vì công việc bận rộn, họ cũng dần xa cách và cuối cùng là đường ai nấy đi.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 2.
Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 3.

Năm 2001, Lý Thể Hoa mới tiết lộ từng hẹn hò với Lâm Phong nhưng anh không hề lên tiếng thừa nhận.

Chung Gia Hân

5 năm sau, Lâm Phong cùng Chung Gia Hân hợp tác trong 1 bộ phim truyền hình và nhanh chóng theo đuổi và chiếm được trái tim người đẹp. Thế nhưng, đang trên đà phát triển, nam diễn viên không muốn công khai tình yêu. Dù đã ở bên nhau 4 năm, anh mãi vẫn không chịu thừa nhận thân phận bạn gái của Chung Gia Hân. Chưa hết, lúc đó Lâm Phong đang miệt mài phát triển sự nghiệp trên cả ca nhạc và phim ảnh nên vô cùng bận rộn. Sợ fan ghen, không chấp nhận yêu cầu công khai của bạn gái lại xa cách vì bận rộn, cặp đôi chấm dứt mối quan hệ khiến nhiều người tiếc nuối.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 4.

Lâm Phong và Chung Gia Hân bí mật hẹn hò từ năm 2006 đến 2010.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cặp "Kim đồng Ngọc nữ" của đài TVB đã tan vỡ sau 4 năm gắn bó.

Phan Sương Sương

Kết thúc mối tình 4 năm, Lâm Phong cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Năm 2011, tin đồn "phim giả tình thật" giữa Lâm Phong và Xa Thi Mạn đã rộ lên khắp nơi. Tuy nhiên, sau đó, cả showbiz đã phải chấn động khi loạt ảnh "giường chiếu" của Lâm Phong và người mẫu Phan Sương Sương bị tiết lộ. Điều này không chỉ phá tan tin đồn tình chị em với Xa Thi Mạn mà còn khiến cho hình ảnh của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề. "Thiếu gia TVB" đã nhanh chóng thanh minh anh đã chia tay với Phan Sương Sương được 2 tháng, còn người đẹp họ Phan thì lại phủ nhận việc chia tay và thường xuyên kể về chuyện tình yêu của họ với giới truyền thông để thu hút sự chú ý.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 6.

Lúc đó, Lâm Phong đang dính tin đồn tình cảm với Xa Thi Mạn.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 7.
Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 8.

Thì Phan Sương Sương bất ngờ tung "ảnh nóng", ké fame từ nam diễn viên.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 9.

Ngoài ra, Lâm Phong còn có tin đồn tình cảm với các mỹ nhân như Diệp Tuyền, Từ Tử San, Dương Di, Thái Trác Nghiên,… tuy nhiên nam tài tử không lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì

Ngô Thiên Ngữ

Scandal với Phan Sương Sương đã đem lại cho Lâm Phong nhiều đau khổ nhưng mối tình "khắc cốt ghi tâm" nhất của anh không thể không nhắc tới "kiều nữ đào mỏ" Ngô Thiên Ngữ. Mối tình kéo dài 5 năm với mỹ nhân kém tới 14 tuổi này đã khiến cho cả Hong Kong phải chấn động. Có thể nói, Ngô Thiên Ngữ là người bạn gái duy nhất mà Lâm Phong công khai thừa nhận. Trong lúc hẹn hò, Lâm Phong luôn hết sức chiều chuộng, nghe lời bạn gái, còn gọi cô 1 cách thân mật là "Thiên Ngữ Baby" và thổ lộ: "Tôi thật sự rất yêu, rất yêu, rất yêu, rất yêu, rất yêu, rất yêu, rất yêu Thiên Ngữ Baby".

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 10.

Ngô Thiên Ngữ là bạn gái duy nhất mà Lâm Phong chủ động thừa nhận với công chúng.

Chưa hết, Lâm Phong còn hết sức "chịu chi" cho bạn gái. Chỉ mới hẹn hò nửa năm, anh đã chi hàng mấy chục triệu tệ (mấy trăm tỷ) thuê biệt thự cao cấp, mua đồ hàng hiệu và cả siêu xe cho Ngô Thiên Ngữ. Điều này đã khiến cho Ngô Thiên Ngữ mang danh "kiều nữ đào mỏ", không được lòng cha mẹ Lâm Phong và dính vô số scandal tai tiếng, dù vậy anh vẫn hết lòng cung phụng bạn gái kém tuổi.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 11.
Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 12.

Số tiền khổng lồ mà "Thiếu gia TVB" đã chi cho "Kiều nữ đào mỏ".

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 13.

Bất chấp sự phản đối của cha mẹ và dư luận, Lâm Phong vẫn hết mực yêu chiều, cung phụng bạn gái kém 14 tuổi.

Dưới sự phản đối của cha mẹ và sức ép của dư luận, mối tình của họ cuối cùng đã kết thúc sau 5 năm gắn bó và khiến cho Lâm Phong bị tổn thương rất nhiều. Mặc dù vậy, fan của Lâm Phong hết sức tán thành cho quyết định của anh.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 14.

Cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 5 năm hẹn hò.

Trương Hinh Nguyệt

Sau chuyện tình với Ngô Thiên Ngữ, cha của Lâm Phong đã đóng vai "Nguyệt Lão", mai mối, se duyên cho con trai mình với cô gái ngoan hiền Trương Hinh Nguyệt. Lúc bấy giờ, Trương Hinh Nguyệt chỉ là 1 người mẫu nội y không mấy tên tuổi, lại kém Lâm Phong những 11 tuổi. Dù vậy nhưng với nhan sắc xinh đẹp, tính cách dịu hiền, ngoan ngoãn hiểu chuyện, cô đã được lòng của Lâm Phong cũng như cha mẹ anh. 

Mãi đến tháng 3/2018, khi Lâm Phong – Trương Hinh Nguyệt và cha mẹ nam diễn viên cùng đi du lịch, tình yêu của họ mới bị giới truyền thông biết được. Hiện tại, Lâm Phong đã kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 40 và tay trong tay về chung 1 nhà với Trương Hinh Nguyệt trong sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 15.

Sau bao mối tình dang dở, cha của Lâm Phong quyết ra tay mai mối cho con trai với Trương Hinh Nguyệt - 1 cô gái xinh đẹp có tính cách ngoan hiền.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 16.

Mặc dù từng là người mẫu nội y nhưng sau khi hẹn hò với Lâm Phong, mỹ nhân này chưa từng dính bất cứ scandal nào và cũng không hề mượn hình ảnh của anh để lăng xê cho bản thân.

Thiếu gia TVB Lâm Phong: Tình sử toàn phốt bị tung ảnh nóng, đào mỏ và cái kết viên mãn bất ngờ nhờ lời cha mẹ - Ảnh 17.

Hiện tại, cặp đôi này đã về chung 1 nhà và có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm