Thiếu gia Hà Quang Dũng bất ngờ khoe ảnh lấy vợ, lộ nhan sắc cô dâu xinh xắn

Super J, Theo Helino 10:52 04/01/2020

Hiện tại, những bức ảnh hiếm hoi về nhan sắc vợ thiếu gia Hà thành đã không còn trên IG cá nhân.

Hà Quang Dũng là cái tên khá đình đám trong hội con nhà giàu Việt. Chàng thiếu gia hà thành là bạn trai cũ của hot girl Hà Lade, nổi tiếng vì thành tích học tập, tài năng kinh doanh và cả độ "chịu chơi" không thua kém bất kì một ai.

Thiếu gia Hà Quang Dũng

Mới đây, Hà Quang Dũng bất ngờ "mở bát" năm mới với tin vui đã lấy vợ. Chàng thiếu gia rất kín tiếng về đám cưới và chỉ khoe 2 tấm ảnh cô dâu của mình nhưng thế cũng đủ để dân tình xôn xao, tò mò. Nửa kia của Hà Quang Dũng sở hữu vẻ ngoài khá xinh xắn với những đường nét cân đối, hài hoà. 

Hiện tại, mọi thông tin về danh tính, thân thế của vợ Hà Quang Dũng đều còn là một ẩn số. Tuy nhiên, dân tình cũng đoán già đoán non rằng người sánh đôi được với thiếu gia nhà giàu chắc chắn cũng có gia thế và học thức "không phải dạng vừa đâu".

Điều đáng nói là sau khi khoe ảnh cô dâu được ít lâu, Hà Quang Dũng đã xoá luôn ảnh. Không hiểu anh chàng lăn tăn chuyện gì mà phải mất công đăng rồi xoá nhỉ?

Thiếu gia Hà Quang Dũng bất ngờ khoe ảnh lấy vợ, lộ nhan sắc cô dâu xinh xắn - Ảnh 2.

Quang Dũng khoe đã rước được nàng về dinh

Thiếu gia Hà Quang Dũng bất ngờ khoe ảnh lấy vợ, lộ nhan sắc cô dâu xinh xắn - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Hà Quang Dũng từng có thời gian hẹn hò với một cô gái có tên Linh Nguyễn, từng là du học sinh tại Úc. Chàng thiếu gia công khai nhiều hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn với nửa kia. Tuy nhiên vào tháng 4 năm nay, Hà Quang Dũng đã ngầm xác nhận mình độc thân thông qua 1 dòng caption trên Instagram. 

Thiếu gia Hà Quang Dũng bất ngờ khoe ảnh lấy vợ, lộ nhan sắc cô dâu xinh xắn - Ảnh 4.

Hà Quang Dũng với bạn gái cũ Linh Nguyễn

Có lẽ sau khi chia tay Linh Nguyễn, Hà Quang Dũng đã tìm được tình mới và trong năm mới thì phải "cưới ngay kẻo lỡ" đấy!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm