Thiếu gia Đại Nam với tài sản 6.000 tỷ dùng smartphone gì?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:05 25/09/2021

Cuộc sống của Huỳnh Hằng Hữu - thiếu gia với cơ ngơi nghìn tỷ ở Đại Nam đang là mối quan tâm của nhiều người, mới đây netizen đã soi được chiếc smartphone cậu bé đang sử dụng.

Huỳnh Hằng Hữu 9 tuổi hiện đang là tỷ phú nhỏ tuổi nhận được nhiều sự chú ý. Từ khi 1 tuổi, thiếu gia đã được ông Dũng và bà Hằng chính thức trao quyền thừa kế khối tài sản khổng lồ lên đến 6.000 tỷ đồng, bao gồm trọng trách sẽ là Chủ tịch HĐQT Đại Nam trong tương lai.

Thiếu gia Đại Nam với tài sản 6.000 tỷ dùng smartphone gì? - Ảnh 1.

Thiếu gia Đại Nam với khối tài sản 6.000 tỷ được nhiều người chú ý

Mặc dù mới 9 tuổi nhưng thiếu gia Đại Nam đã cực kỳ thông thạo công nghệ. Cậu bé có một kênh YouTube riêng với hơn 30.000 người theo dõi và một kênh TikTok mới lập sau khi được bố mẹ đồng ý cho sử dụng. High-tech là thế nên rất nhiều netizen tò mò, thiếu gia Đại Nam đang sử dụng chiếc smartphone nào, đắt đỏ ra sao.

Thiếu gia Đại Nam với tài sản 6.000 tỷ dùng smartphone gì? - Ảnh 2.

Thiếu gia Đại Nam đang sử dụng chiếc smartphone nào, đắt đỏ ra sao?

Mới đây trên một đoạn clip được netizen đào lại, Huỳnh Hằng Hữu xuất hiện bên cạnh mẹ mình - nữ CEO Đại Nam, netizen đã soi được chiếc smartphone mà cậu bé đang sử dụng. Theo đó, đây là chiếc Samsung Galaxy Note 10 Plus với giá khoảng 25 triệu đồng vào thời điểm mới ra mắt.

Nhiều người chỉ chú ý đến chiếc smartphone màn hình gập của thiếu gia Đại Nam

Samsung Galaxy Note 10 Plus dù ra mắt đã được gần hai năm nhưng vẫn là chiếc điện thoại hot trên thị trường hiện nay với giá dễ tiếp cận.

Note 10+ sở hữu ngoại hình vuông vức, nam tính và có thân máy mỏng hơn nhiều so với người tiền nhiệm Note 9. Đồng thời máy cũng có màn hình siêu rộng phù hợp với nhu cầu vừa học tập, giải trí, chơi game, quay TikTok, có thể dễ hiểu tại sao thiếu gia Đại Nam lại ưa chuộng chiếc smartphone này. 

Thiếu gia Đại Nam với tài sản 6.000 tỷ dùng smartphone gì? - Ảnh 4.

Trên tay Samsung Galaxy Note 10 Plus

Có vẻ gia đình của nữ CEO Đại Nam khá thích các sản phẩm đến từ Samsung. Ngoài cậu quý tử đang sử dụng chiếc Note 10 Plus, bà Phương Hằng cũng đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 với giá khoảng 50 triệu đồng.

Thiếu gia Đại Nam với tài sản 6.000 tỷ dùng smartphone gì? - Ảnh 5.

Bà Hằng bên cạnh chiếc smartphone phụ đến từ Samsung, điện thoại chính của bà là Vertu Aster P

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm