Thiều Bảo Trâm lăm le ngôi Quán quân của Jack, Sơn Tùng “bay màu” còn Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất BXH HOT14’s Artist Of The Week

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 18/02/2021

Trong khi Thiều Bảo Trâm giữ vững phong độ, lăm le soán ngôi Quán quân của Jack thì cũng là lúc Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi BXH HOT14’s Artist Of The Week.

Sau loạt ồn ào chia tay trong thời gian qua của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, độ hot của cả hai dường như đang tỷ lệ nghịch trên danh sách bình chọn nghệ sĩ yêu thích trong tuần của BXH HOT14. Trong khi Thiều Bảo Trâm vẫn bền bỉ bám sát Jack với lượt thả tim ấn tượng thì Sơn Tùng M-TP đã chính thức “bốc hơi" khỏi top 10.

Thiều Bảo Trâm lăm le ngôi Quán quân của Jack, Sơn Tùng “bay màu” còn Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ "bay màu" khỏi Top 10 BXH HOT14's Artist Of The Week tuần qua

Bên cạnh đó, danh sách nghệ sĩ yêu thích tuần này còn xuất hiện thêm một gương mặt mới toanh nhưng “đáp cánh” tại vị trí khủng là Quang Hùng MasterD. Thuỳ Chi sau vài tuần được fan đẩy vote kịch liệt cũng đã tái xuất trở lại khiến BXH HOT14’s Artist Of The Week thêm phần “xôm tụ" hơn.

Thiều Bảo Trâm lăm le ngôi Quán quân của Jack, Sơn Tùng “bay màu” còn Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 2.

Top 10 nghệ sĩ hot nhất BXH HOT14 tuần qua

Dù thế nào cũng phải công nhận một điều rằng, các nghệ sĩ muốn soán ngôi Á quân trên BXH HOT14’s Artist Of The Week thì có vẻ dễ xơi nhưng vị trí dẫn đầu thì xem ra phải quy phục trước Jack rồi! Giọng ca Đom Đóm không chỉ là Quán quân bất khả chiến bại từ tuần này sang tuần khác mà lượt bình chọn cũng toàn gấp hàng chục lần so với các đối thủ còn lại. 

Tuần này với lượt tim tăng thêm là 20.224 lượt, Jack tiếp tục dẫn đầu BXH HOT14, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ vững độ nóng khi đây là tuần thứ 2 cô nàng tiếp tục đứng ở vị trí Á quân.

Thiều Bảo Trâm lăm le ngôi Quán quân của Jack, Sơn Tùng “bay màu” còn Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 3.

Jack vẫn nắm vững ngôi vương HOT14's Artist Of The Week với lượt bình chọn áp đảo

Thiều Bảo Trâm lăm le ngôi Quán quân của Jack, Sơn Tùng “bay màu” còn Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm với sức nóng chưa hề hạ nhiệt, tiếp tục trụ vững ở vị trí thứ 2 trong tuần qua

Đứng ở vị trí thứ 3 là một nhân tố hoàn toàn mới trên BXH HOT14 nhưng lại vô cùng hot trên Tiktok trong thời gian gần đây - Quang Hùng MasterD. Gây bùng nổ mạng xã hội với bản hit Dễ Đến Dễ Đi đã tạo thành trào lưu khiến giới trẻ Việt Nam lẫn Thái Lan phát cuồng, Quang Hùng MasterD nhận được lượt yêu thích khủng trên BXH HOT14’s Artist Of The Week trong tuần qua với tổng bình chọn là 4.790. 

Thiều Bảo Trâm lăm le ngôi Quán quân của Jack, Sơn Tùng “bay màu” còn Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 5.

"Ma mới" Quang Hùng MasterD có thứ hạng debut ấn tượng nhờ sức nóng của bản hit Dễ Đến Dễ Đi

MV Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD

Hoài Lâm theo đó đã bị lùi một hạng xuống vị trí thứ 4 với lượt bình chọn tăng thêm trong tuần là 1.847, vị trí thứ 5 tuần này cũng không ai khác ngoài Gil Lê. Tuy không bứt phá giành thứ hạng cao, nhưng nếu so về khả năng bám trụ trong top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất tuần thì khó ai có thể vượt qua sức bền của hai nhân vật này.

Hoài Lâm và Gil Lê dù bì lùi một hạng nhưng khả năng bám trụ trong Top 10 vẫn vô cùng bền bỉ

Đứng ở vị trí thứ 6,7,8,9 vẫn là những nhân vật khá quen thuộc lần lượt là APJ, K-ICM, Lou Hoàng, Aitai. Và cuối cùng, Thuỳ Chi chính là đại diện nữ chốt sổ danh sách HOT14’s Artist Of The Week tuần này. Tuy một lần nữa tái xuất trên BXH nghệ sĩ yêu thích của tuần nhưng có vẻ thứ hạng của cô nàng vẫn còn khá khiêm tốn, rất cần FC Cướp Biển ra tay thả tim “nồng nhiệt” hơn cho Thuỳ Chi trong tuần tiếp theo!

Thiều Bảo Trâm lăm le ngôi Quán quân của Jack, Sơn Tùng “bay màu” còn Thuỳ Chi bất ngờ tái xuất BXH HOT14’s Artist Of The Week - Ảnh 8.

Thuỳ Chi dù chốt sổ danh sách với thứ hạng khiêm tốn nhưng biết đâu sẽ tạo nên bất ngờ gì đấy trong tuần tiếp theo?

Truy cập ngay HOT14 để cập nhật độ hot, bình chọn và đưa nghệ sĩ mà bạn yêu thích vào HOT14's Artist Of The Week vào tuần sau.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm