Thiết kế iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 lộ diện trong cùng một hình ảnh

T. Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/05/2017

iPhone 8 sẽ có kích thước thân máy tương đương iPhone 7s nhưng lại có màn hình lớn hơn đáng kể.

Apple được kì vọng sẽ trình làng ba chiếc iPhone vào mùa thu năm nay, bao gồm hai bản nâng cấp của iPhone 7/7 Plus với tên gọi iPhone 7s và iPhone 7s Plus cùng một chiếc iPhone thứ ba với nhiều thay đổi nhất về mặt thiết kế mang tên gọi iPhone 8. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh cho thấy mô hình của cả ba chiếc điện thoại mới này. Nếu xác thực, hình ảnh này có thể mang đến cho cộng đồng quan tâm những hình dung cơ bản về tương quan kích thước của iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8.

Thiết kế iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 lộ diện trong cùng một hình ảnh - Ảnh 1.

Quan sát cho thấy trong hình ảnh này, iPhone 8 có thân máy dài hơn chiếc iPhone 7s khá nhiều trong khi đó về chiều rộng thân máy lại chỉ nhỉnh hơn đôi chút. Mặc dù có kích thước thân máy gần như tương tự iPhone 7s nhưng iPhone 8 lại được đồn thổi là có màn hình lên tới 5,8 inch. Bằng cách tối ưu về các viền màn hình ở mặt trước, máy có thân máy gọn gàng hơn rất nhiều.

Thiết kế iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 lộ diện trong cùng một hình ảnh - Ảnh 2.

Cũng có thể thấy iPhone 8 sẽ có cụm camera kép đặt dọc thân máy, đúng như tin đồn trước đó. Cùng lúc, iPhone 7s Plus sẽ được trang bị camera kép bố trí ngang như hiện tại còn iPhone 7s tiếp tục chỉ có camera đơn. 9to5Mac nhận định việc thay đổi chiều camera sau liên quan đến các chiều rộng thân máy của iPhone 8.

Thiết kế iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 lộ diện trong cùng một hình ảnh - Ảnh 3.

Apple được kì vọng sẽ trình làng iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 trong một sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay. iPhone 8 được dự đoán phải tới tháng 10 mới lên kệ trong khi đó iPhone 7s/7s Plus có thể lên kệ ngay sau khi ra mắt ít ngày, cùng trong tháng 9. Trong đó, iPhone 8 có thể có giá bán lẻ lên tới 1.000 USD. Trước đó, vào ngày 5 tháng 6 tới đây, sự kiện WWDC 2017 cua Apple sẽ khai màn. Trong sự kiện này, tiêu điểm sẽ là màn giới thiệu iOS 11 cho giới lập trình của Apple. Những thay đổi trên iOS 11 có thể mang đến cho người hâm mộ Apple một số "gợi ý" về những chiếc iPhone tiếp theo.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm