Thiên tài lừa đảo "Ký sinh trùng" Park So Dam lột xác bánh bèo trên tạp chí hậu Oscar, đôi chân chiếm trọn spotlight

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 15/02/2020

Sau khi cùng đoàn làm phim "Ký sinh trùng" tạo nên lịch sử tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92, Park So Dam đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng trên bìa tạp chí.

Park So Dam nổi lên như cồn sau khi góp mặt trong bộ phim "Ký sinh trùng" - siêu phẩm vừa chiếm trọn 4 giải thưởng danh giá trong lễ trao giải Oscar lần thứ 92 vừa qua. Sau khi làm nên lịch sử gây chấn động cả châu Á, thiên tài lừa đảo của "Ký sinh trùng" đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng trên bìa tạp chí ELLE. Lần này, Park So Dam cá tính năm nào đã lột xác đầy nữ tính, khiến fan mừng như trẩy hội vì đã "bánh bèo" hóa. Đặc biệt, đôi chân thon thả, trắng ngần của nữ diễn viên đình đám không khỏi làm fan bất ngờ.

Thiên tài lừa đảo Ký sinh trùng Park So Dam lột xác bánh bèo trên tạp chí hậu Oscar, đôi chân chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Thiên tài lừa đảo xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí sau khi cùng đoàn phim "Ký sinh trùng" tạo nên lịch sử tại lễ trao giải Oscar

Thiên tài lừa đảo Ký sinh trùng Park So Dam lột xác bánh bèo trên tạp chí hậu Oscar, đôi chân chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Đặc biệt dù chỉ cao 1m65, Park So Dam vẫn "hack dáng" cực đỉnh, bằng chứng là đôi chân dài đến bất ngờ

Thiên tài lừa đảo Ký sinh trùng Park So Dam lột xác bánh bèo trên tạp chí hậu Oscar, đôi chân chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Đôi chân thon thả, dáng vẻ nữ tính của Park So Dam khiến fan thích thú

Thiên tài lừa đảo Ký sinh trùng Park So Dam lột xác bánh bèo trên tạp chí hậu Oscar, đôi chân chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Nhan sắc thu hút đến lạ và tài năng diễn xuất của Park So Dam ngày càng được công chúng chú ý hơn

Cũng trong lần phỏng vấn này, thiên tài lừa đảo của "Ký sinh trùng" lần đầu tiết lộ những lo lắng, suy nghĩ sau khi tạo nên kỳ tích tại lễ trao giải Oscar: "Kể từ liên hoan phim Cannes, tôi đã không thể tin được mọi thứ lại trở thành sự thật. Khi nhìn thấy phim được chiếu trong sự kiện, cảm giác này lại càng mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ rất lo lắng nếu tham dự một mình, nhưng may mắn là tôi đã nhận được sức mạnh từ những thành viên trong đoàn. Tôi cảm thấy mạnh mẽ vì tôi biết mình có những người anh, người chị thân thiết để chia sẻ".

Thiên tài lừa đảo Ký sinh trùng Park So Dam lột xác bánh bèo trên tạp chí hậu Oscar, đôi chân chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

"Ký sinh trùng" gây chấn động thế giới khi trở thành bộ phim đầu tiên của châu Á nhận được 4 giải thưởng lớn tại Oscar

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm