Thiên Nga tự so sánh mình với Angela Baby khi bị "truy sát" với câu hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 11:19 07/08/2018

Mọi người có thể không hiểu nhưng có lẽ riêng Thiên Nga thì cô nàng cảm thấy mình đồng cảm với "người chị" nổi tiếng nơi trời xa lắm lắm vì suốt ngày phải đi phủ nhận các tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ.

Có một điều đặc biệt khi tham gia trò đặt câu hỏi trên Instagram đó chính là, người ta quan tâm đến bạn vì cái gì sẽ hỏi bạn nhiều nhất về cái đó. Có người là về tình yêu, có người là về cách skincare, cũng có người chuyện giữ gìn vóc dáng nấu ăn... Và với Thiên Nga The Face thì mọi người hẳn đang dành sự quan tâm đặc biệt cho cô bạn này ở 2 chủ đề lớn: Thiên Nga có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Chỉ niềng răng thôi mà nhan sắc thay đổi đến thế?

Trước quá nhiều câu hỏi của fan thể hiện sự nghi ngờ Thiên Nga đã đụng dao kéo để có nhan sắc ngày càng khác lạ như hiện tại, cô nàng này đã không ngại đưa bằng chứng là những bức ảnh thơ ấu của mình, thậm chí chỉ rõ những chỗ răng lởm chởm đã niềng để có hàng răng thỏ đều đẹp như hiện tại.

Thiên Nga tự so sánh mình với Angela Baby khi bị truy sát với câu hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? - Ảnh 1.

Thiên Nga không ngại tung ảnh thơ ấu để chứng minh nhan sắc hiện tại là tự nhiên.

Thiên Nga tự so sánh mình với Angela Baby khi bị truy sát với câu hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? - Ảnh 2.

18, 19 tuổi lúc chưa niềng răng. Đúng là răng ngày ấy bây giờ có khác thật nhưng hình như chiếc cằm cũng tự động dài ra theo thời gian?

Thiên Nga tự so sánh mình với Angela Baby khi bị truy sát với câu hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? - Ảnh 3.

Muốn coi thì cho coi luôn nè.

Và gây bất ngờ hơn, Thiên Nga còn tự so sánh mình với Angela Baby, ngôi sao nổi tiếng suốt cuộc đời bị vây bám bởi những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mà bản thân cô vẫn ra sức phủ nhận. Mọi người có thể không hiểu nhưng có lẽ riêng Thiên Nga thì cô nàng cảm thấy mình đồng cảm với "người chị" nổi tiếng nơi trời xa lắm lắm.

Thiên Nga tự so sánh mình với Angela Baby khi bị truy sát với câu hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? - Ảnh 4.

Thiên Nga so sánh mình với Angela Baby, ngôi sao vẫn luôn mệt mỏi với những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt sự nghiệp của cô.

Và cũng giống như Angela Baby, chiếc cằm vừa dài vừa nhọn thỉnh thoảng môi có chút... dày lên bất thường của Thiên Nga cũng khiến dân tình không ngừng đặt câu hỏi. Nếu quả thật chỉ cần niềng răng mà đã có thể mặt tròn biến thành mặt dài, cằm ngắn biến thành cằm nhọn, môi dày đơn thuần biến thành môi cong vút căng mọng thì cũng đáng để thử lắm các bạn ạ!

Thật khó để nói rằng đây là cùng 1 người.

So với hồi 17, 18 tuổi chiếc cằm dường như đã dài thêm vài cm.

Thiên Nga tự so sánh mình với Angela Baby khi bị truy sát với câu hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không? - Ảnh 7.

Góc độ này, chiếc môi của Thiên Nga gợi nhắc đến hoa hậu Kỳ Duyên rất nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm