Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch "chuyển kênh" thành phản diện trong chớp mắt!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 20/07/2018

Trong tập 43 – 44 của bộ phim “Phù Dao”, khả năng diễn xuất tiến bộ của Dương Mịch đã được kiểm chứng khi cô đóng vai phản diện.

Hẳn khán giả vẫn chưa thể nào quên được phân cảnh Dương Mịch hóa thân thành nhân vật phản diện Huyền Nữ với ánh mắt sắc lẹm trong tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Điệu bộ lả lướt đầy nham hiểm của Dương Mịch khiến người xem phải giật mình bất ngờ.

Sang đến bộ phim Phù Dao lần này, người đẹp lại lần nữa có cơ hội được đóng vai ác trong tập 44 mới đây. Khi nhân vật Phù Dao (Dương Mịch) và Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) xông vào Thiên Môn Khu, Phù Dao đã phải chạm trán với bản sao của chính mình – phần ác trong chính con người cô. Quả nhiên, Dương Mịch đã không khiến khán giả phải thất vọng. Nụ cười ma mị và đôi mắt vô hồn của Phù Dao giả làm không ít người xem thích thú.

Phù Dao ác với ánh mắt sắc như dao găm.

Phù Dao thật với biểu cảm hoàn toàn trái ngược.

Dương Mịch cùng lúc diễn hai vai trong "Phù Dao"

Quay trở lại với nội dung chính trong hai tập 43 – 44 của Phù Dao, sau khi đỡ khí độc thay cho Phù Dao, đến nay Chiến Bắc Dã (Cao Vỹ Quang) vẫn hôn mê sâu. Ngay cả thần y Tông Việt (Lại Nghệ) cũng phải bó tay vì xương cốt của Chiến Bắc Dã đã bị tổn thương nghiêm trọng. Phương pháp duy nhất khả thi chính là sử dụng Chuông Nhiếp Khôn – thần vật đang nằm trong tay của Chiến Nam Thành.

Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch chuyển kênh thành phản diện trong chớp mắt! - Ảnh 4.

Nhã Lan Châu (Trương Nhã Khâm) lo lắng cho tính mạng của Chiến Bắc Dã.

Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch chuyển kênh thành phản diện trong chớp mắt! - Ảnh 5.

Chuông Nhiếp Khôn đang nằm trong tay của Chiến Nam Thành.

Để cứu sống Chiến Bắc Dã, Phù Dao quyết định đột nhập vào hoàng cung Thiên Sát hòng lấy trộm Chuông Nhiếp Khôn. Vừa bước vào Ngâm Sương Khuyết, Phù Dao và Châu Châu đã bị quân lính phát giác. Cả hai may mắn trốn thoát khỏi sự truy lùng gắt gao của binh lính trong thành. Thực tế, đây là diệu kế dương đông kích tây của Trưởng Tôn Vô Cực. Trong lúc Phù Dao dẫn dụ quân lính, thái tử đã âm thầm lấy trộm Chuông Nhiếp Khôn.

Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch chuyển kênh thành phản diện trong chớp mắt! - Ảnh 6.

Phù Dao và Châu Châu làm mồi nhử để đánh lạc hướng địch.

Tuy nhiên, Phù Dao và Vô Cực đã bị Chiến Nam Thành và Dực Vương (Trưởng Tôn Bình Nhung) dắt mũi. Chuông Nhiếp Khôn họ mạo hiểm lấy về là hàng giả. Chuông thật hiện đang nằm trong tay của Dực Vương. Quá phẫn nộ, Phù Dao đòi liều mạng giết chết Trưởng Tôn Bình Nhung và Chiến Nam Thành.

Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch chuyển kênh thành phản diện trong chớp mắt! - Ảnh 7.

Trưởng Tôn Bình Nhung sớm đã cấu kết với Chiến Nam Thành để bẫy Vô Cực.

Trước sự lo lắng thái quá của Phù Dao dành cho Chiến Bắc Dã, thái tử Vô Cực cảm thấy rất đau lòng. Vô Cực ước người đang hôn mê sâu kia là bản thân mình, người cùng Phù Dao trải qua kiếp nạn trong mộng cảnh cũng là mình. Cuối cùng, cả hai vẫn quyết định sẽ xông vào Thiên Môn Khu – nơi cực kỳ nguy hiểm với ma thuật tà ác để cướp Chuông Nhiếp Khôn từ tay Trưởng Tôn Bình Nhung.

Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch chuyển kênh thành phản diện trong chớp mắt! - Ảnh 8.

Phù Dao một lòng muốn cứu sống Chiến Bắc Dã, đến cả sinh mạng mình cũng không tiếc.

Thái tử tự trách mình vì đã không vào sinh ra tử với Phù Dao ở Diêu Thành.

Thái tử có chút ghen tuông vì Phù Dao ngày đêm quan tâm, lo lắng cho Chiến Bắc Dã.

Tại Thiên Môn Khu, Phù Dao và Vô Cực đều phải đối đầu với bản sao của chính bản thân mình. Bằng bản lĩnh sẵn có, thái tử dễ dàng vượt qua được thử thách. Tuy nhiên, Phù Dao lại rơi vào mộng cảnh do trúng mê thuật của bản sao. Trong mộng cảnh, Phù Dao nhìn thấy biển người chết la liệt, những khổ đau, mất mát mà cô phải chịu cùng bí ẩn về thân thế của mình. Liệu có phải Phù Dao đã được giải phong ấn và luồng sức mạnh của thiếu nữ ngũ sắc thạch trong cô sắp sửa thức tỉnh?

Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch chuyển kênh thành phản diện trong chớp mắt! - Ảnh 11.

Một phần phong ấn trong người Phù Dao dường như đã được giải trừ?

Ngay sau đó, Trưởng Tôn Bình Nhung xuất hiện trong Thiên Môn Khu và chạm mặt với Phù Dao và Vô Cực. Tên ác nhân ham sống sợ chết bị cả hai xử lý nhanh gọn, hắn luôn miệng cầu xin được sống. Tại đây, Vô Cực không chỉ đoạt về Chuông Nhiếp Khôn mà còn lấy được phương thuốc giải độc tố trên người Phù Dao. Cũng nhờ thế, Trưởng Tôn Vô Cực chính thức xuất đầu lộ diện sau tin đồn mất mạng ở sa mạc Cát Nhã. Vô Cực trở về từ cõi chết, ngôi vị thái tử của Thiên Quyền lại được củng cố.

Về phần Chiến Bắc Dã, khi Phù Dao chưa kịp lấy Chuông Nhiếp Khôn về thì ngài đã tỉnh lại. Đáng buồn thay, Châu Châu đã hy sinh đôi mắt của mình để cứu sống Chiến Bắc Dã. Nhã Lan Châu một lòng một dạ yêu thương Chiến Bắc Dã, nay cô sẵn sàng chấp nhận mù lòa để ngài được sống.

Thích thú ngắm nàng “Phù Dao” Dương Mịch chuyển kênh thành phản diện trong chớp mắt! - Ảnh 12.

Chiến Bắc Dã đã tỉnh lại sau khi Châu Châu thi triển độ pháp.

Liệu Nhã Lan Châu và Tiểu Thất có thể giấu mọi người được bao lâu khi công chúa xinh đẹp nay đã mất đi ánh sáng? Và khi Phù Dao giải trừ hết phong ấn, đại họa có xảy đến với Ngũ Châu hay không?

Giới thiệu tập 45 – 46 của "Phù Dao": Thái tử lại ghen rồi!

Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 23/7 trên đài Chiết Giang hoặc Tencent.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm