Thích cái cách Dior cưng chiều Jisoo: Tặng quà cho riêng mình cô, fan nhìn mà tự hào quá đỗi

Gia Nguyên, Theo Phụ nữ số 14:00 27/02/2024

Tình cảm Dior dành cho Jisoo gói gọn trong 4 từ: Đãi ngộ nghịch thiên!

Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang Paris đã trở lại với một lịch trình dày đặc các show diễn của những nhà mốt danh tiếng. Tối ngày 27/2 (giờ Việt Nam) show diễn Fall/Winter 2024 của Dior sẽ diễn ra. Là khách mời thường xuyên góp mặt trên hàng ghế front-row của nhà mốt, Jisoo đã sớm có mặt tại Paris từ ngày 26/2. Theo dõi Instagram của Jisoo, không khó để có thể nhận ra những biệt đãi "khoáng tiền vô hậu" dành tặng cho chỉ riêng mình cô từ nhà mốt nước Pháp.

Vẫn như thường lệ, nhà mốt nước Pháp dành tặng cho Jisoo rất nhiều những món quà chào đón cô nàng đến Paris

Trong số những món quà mà Dior tặng cho Jisoo, sự chú ý của cư dân mạng đã rơi vào chai nước hoa mà Francis Kurkdjian, Giám đốc sáng tạo dòng nước hoa của Dior, custom-made riêng cho nàng Đại sứ toàn cầu. Trên tấm thiệp viết tay, ông Francis Kurkdjian còn ghi rõ: "Thân gửi Jisoo, Tôi hy vọng em sẽ thích chai nước hoa mà tôi custom-made dành riêng cho em''.

Thích cái cách Dior cưng chiều Jisoo: Tặng quà cho riêng mình cô, fan nhìn mà tự hào quá đỗi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các fan tinh ý đã phát hiện ra trên thân của chai nước hoa có khắc tên của Jisoo

Những đãi ngộ mà Dior dành riêng cho Jisoo trước giờ đều vô cùng đặc biệt, thể hiện được sự trân trọng của nhà mốt nước Pháp dành cho nữ ca sĩ. Vào ngày 3/1/2023, để mừng sinh nhật của Jisoo, Dior Beauty đã cho ra mắt màu son "031" thuộc dòng Addict Lip Glow lấy cảm hứng từ nàng thơ của thương hiệu.

Màu son "031" (ngày sinh nhật của Jisoo) mang sắc thái đỏ tươi như một trái dâu căng mọng. Đây quả là một món quà ý nghĩa mà thương hiệu xa xỉ nước Pháp dành tặng cho nữ Đại sứ toàn cầu của mình

Comment của cư dân mạng:

- "Dành riêng cho em", thích cái cách mà Dior cưng chiều Jisoo!

- Màu son riêng rồi giờ là chai nước hoa được "custom-made only for Jisoo", đây là đãi ngộ không phải ai cũng được nhận đâu.

- Đây là đãi ngộ dành cho đại sứ "hàng thật giá thật" nha.

- Câu chuyện "tổng tài" Dior và nàng công chúa quý giá Jisoo.

- Có khi nào Jisoo sắp có job nước hoa với Dior không nhỉ? Ngọt ngào mềm tim tôi rồi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày