Thi thể người đàn ông phân hủy nặng do chết từ 2 tháng trước nhưng được đắp chăn kỹ lưỡng và không ai hay biết bởi căn bệnh của mẹ già

Imacho, Theo Helino 16:16 13/01/2020

Cụ bà không hề hay biết con trai mình đã qua đời vì căn bệnh mất trí nhớ.

Vào ngày 10/1 vừa qua, cảnh sát thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, cho biết họ tìm thấy thi thể của 1 người đàn ông (gọi là A, khoảng 50 tuổi) tại nhà thuê của anh. Đó là ngôi nhà 2 tầng và A nằm chết ở tầng 1.

Được biết, A đã không trả tiền nhà 2 tháng và điều này khiến người chủ nảy sinh nghi ngờ nên đã tìm đến nhà để kiểm tra. Khi đó, người này mới tìm thấy thi thể của A và lập tức gọi báo cảnh sát.

Thi thể người đàn ông phân hủy nặng do chết từ 2 tháng trước nhưng được đắp chăn kỹ lưỡng và không ai hay biết bởi căn bệnh của mẹ già - Ảnh 1.

Tại thời điểm ấy, thi thể đã bị phân hủy nặng do không được bảo quản đúng cách trong suốt thời gian dài. Ban đầu, cảnh sát không tìm thấy bằng chứng cho thấy A bị giết hại và sau đó mới xác định được A qua đời do bị bệnh. Lần cuối cùng anh sử dụng thẻ tín dụng là vào đầu tháng 11 năm ngoái. Nhân viên điều tra cũng tin rằng A qua đời trong khoảng thời gian đó.

Người mẹ già 70 tuổi của A cũng được tìm thấy đang sống bình thường trong căn nhà thuê cùng với xác chết của con trai. Được biết, cả 2 mẹ con A từ trước đến nay đều chung sống cùng nhau và cụ bà không hề biết rằng con đã qua đời vì căn bệnh mất trí nhớ Alzheimer. Cụ bà nói với cảnh sát rằng chỉ nghĩ con trai đang nằm ngủ trên giường nên cẩn thận đắp chăn cho con. Sau đó, cụ bà được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và may mắn không mắc bệnh gì nghiêm trọng, chỉ bị kiệt sức vì 2 tháng qua ở một mình không được ăn uống đàng hoàng.

Mẹ A được hỗ trợ điều trị tại bệnh viện gần nhà trong khi cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của A.

(Nguồn: Yonhap News)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm