Thi thể chị em TQ phân hủy trong rừng NB: Bị bóp cổ tới chết, quan hệ phức tạp với nghi phạm đã có vợ

Đình Đình, Theo Thời Đại 16:10 15/07/2017

Ngày 15/7, cảnh sát Nhật Bản đã đưa ra thông cáo chính thức về vụ việc phát hiện 2 thi thể phụ nữ đã phân hủy tại một ngọn núi ở nước này. Theo đó, nạn nhân chính là cặp chị em gái người Trung Quốc bị mất tích trước đó ít hôm.

Ngày 13/7 vừa qua, 2 thi thể được phát hiện tại một ngọn núi ở khu vực Terayama, Hadano-shi, Kanagawa, Nhật Bản trong tình trạng đã phân hủy.

Qua công tác điều tra và khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã xác minh nạn nhân là cặp chị em người Trung Quốc tên Trần Bảo Lan, 25 tuổi và Trần Bảo Trân, 22 tuổi. Cặp chị em này đã bị mất tích từ hôm 7/7.

Thi thể chị em TQ phân hủy trong rừng NB: Bị bóp cổ tới chết, quan hệ phức tạp với nghi phạm đã có vợ - Ảnh 1.

2 cô gái trẻ chết vì ngạt thở, có dấu hiệu bị bóp cổ và bị tra tấn dã man trước khi chết. Thi thể của cặp chị em xấu số được đựng trong túi rồi vứt trong rừng sâu. Khi được phát hiện, thi thể của cô chị gần như khỏa thân, còn cô em gái vẫn mặc quần áo nguyên vẹn.

Cảnh sát nhanh chóng tiến hành khoanh vùng đối tượng và đã tạm giữ kẻ tình nghi của vụ án. Được biết, người đàn ông bị tình nghi năm nay ngoài 30 tuổi, ở thành phố Yokohama, đã kết hôn. Anh ta có mối quan hệ dây dưa cả về tình cảm lẫn vật chất với nạn nhân Trần Bảo Lan và thường xuyên lui tới quán ăn nơi cô gái trẻ từng làm việc khi còn sống.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm