Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: "Tức muốn chết!"

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 13:42 24/10/2020

Phần thi yêu cầu khoe nét đẹp hình thể nhưng nam thí sinh lại định gây ấn tượng với hình ảnh nữ tính. Các giám khảo Nam Trung, Võ Hoàng Yến đã vô cùng bất ngờ trước quyết định sai lầm này.

Tại vòng 2 - vòng hình thể của buổi casting Vietnam's Next Top Model mùa 9, một thí sinh nam bất ngờ "chơi lớn" khi mang hẳn đôi cao gót lênh khênh khi catwalk và diện quần bơi.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh nam mặc quần bơi đi giày cao gót

Chứng kiến màn trình diễn uyển chuyển đầy nữ tính của thí sinh Lê Hoàng San (Bạc Liêu), kết hợp với phụ kiện và thời trang "lạ mắt", ba vị giám khảo nhìn chằm chằm tỏ vẻ khó hiểu. Nam Trung sau đó yêu cầu chàng trai cởi bỏ áo khoác, giày rồi bước đi lại và thể hiện một sắc thái khác.

Xuất hiện với giày cao gót và những biểu cảm đầy chặt chém...

... nam thí sinh sau đó được yêu cầu biểu hiện đúng chủ đề vòng 2

Sau khi được trao cho cơ hội thi lại, nam thí sinh đã khiến giám khảo ưng mắt hơn lần đầu tiên. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến tỏ rõ sự không hài lòng về màn biểu diễn ngược đời của chàng trai: "Em có thấy đi lộn vòng không. Hôm qua là vòng Be Unique (Hãy là duy nhất), được quyền thể hiện cá tính, muốn đi catwalk nữ thì cứ đi. Tại sao không đi?

Tự ti thì đi thi làm cái gì? Tự dưng hôm nay yêu cầu là nam, thể hình thì bạn lại mặc quần bơi và mang đôi giày cao gót như vậy? Có tức không, tức muốn chết", cô bực dọc trước cách chọn hình ảnh ngược đời của thí sinh.

Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: Tức muốn chết! - Ảnh 4.
Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: Tức muốn chết! - Ảnh 5.

Lý giải về lý do đi giày cao gót, Lê Hoàng San giải thích vì anh tự ti về cơ thể của mình và muốn chứng minh cho giám khảo Nam Trung và Hoàng Yến thấy, anh có thể làm nhiều hơn thế chứ không chỉ là catwalk nam.

Giám khảo Nam Trung liền chỉ rõ cho nam người mẫu: "Em đi cast, phải biết nhà trang phục như thế nào. Người ta ra bộ sưu tập mục đích gì? Họ đang cần kiếm một người ra làm sao, thật sai lầm khi mang đôi cao gót cho vòng thi này. Dù vậy, anh vẫn quyết định dành tấm vé cho Hoàng San vì vóc dáng đẹp, phù hợp với tiêu chí".

Không được may mắn như bạn cùng thi, Lý Kim Phát (Tp. Hồ Chí Minh) đã không nhận được đồng thuận nào từ giám khảo. Mặc dù anh chàng đã tự ra lời hứa trong vòng một tháng sẽ giảm 7 cân nhưng vẫn không thể khiến ban giám khảo thay đổi quyết định.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm