Thí sinh Hoa hậu Hòa bình mặc váy dạ hội xuống biển

Duy Nam, Theo Tiền Phong 13:30 08/10/2022

Chiều 7/10, thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 mặc váy dạ hội xuống biển tại sự kiện họp báo chào mừng. Hình ảnh gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn sắc đẹp.

Chiều 7/10, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tổ chức buổi họp báo chào mừng thí sinh. Sự kiện diễn ra ở một resort sát biển tại Bali, Indonesia.

Tại sự kiện, các thí sinh đeo sash và đội vương miện riêng. Từng thí sinh có phần giới thiệu bản thân, sau đó catwalk trước máy quay.

Đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân xuất hiện cuối cùng. Cô chọn bộ váy cut-out dạng lưới, bên trong có kiểu dáng giống body suit.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình mặc váy dạ hội xuống biển - Ảnh 1.

Hình ảnh các thí sinh trong buổi họp báo Miss Grand International 2022 (Ảnh: MGI)

Tại sự kiện, Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International - phát biểu chào mừng thí sinh. Khi ông Nawat vừa kết thúc, MC tuyên bố vị chủ tịch có điều bất ngờ dành cho mọi người.

Sau đó, ông Nawat cởi áo vest và giày, kêu gọi thí sinh đi về phía biển. Nhiều thí sinh bối rối trước hành động này nhưng vẫn đồng loạt cởi giày cao gót cùng ông Nawat xuống biển.

Nhiều thí sinh gặp khó khăn khi xuống biển vì mặc váy dạ hội cồng kềnh, rườm rà. Đại diện Việt Nam dễ dàng di chuyển vì mặc thiết kế ôm dáng và đơn giản.

Sau buổi họp báo, sự việc gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Một số ý kiến cho rằng ông Nawat muốn tôn vinh văn hoá, du lịch của xứ sở vạn đảo Indonesia. Đó cũng là mục đích của Miss Grand International khi chọn đây là nơi đăng cai.

Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng việc bất ngờ yêu cầu các thí sinh đi xuống biển trong khi đang mặc những bộ váy dạ hội rườm rà, cầu kỳ đã gây khó khăn cho họ.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình mặc váy dạ hội xuống biển - Ảnh 2.

Các thí sinh tại họp báo chiều 7/10 (Ảnh: MGI)

Miss Grand International 2022 khởi động ngày 5/10 tại Bali, Indonesia. Ngày 9/10, các thí sinh sẽ bước vào phần thi trang phục thể thao. Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra ngày 25/10.

Ngày 4/10, ông Nawat tiết lộ phần thi áo tắm - Best in Swimsuit vẫn được tổ chức và phát sóng trên toàn cầu, tuy nhiên phần thi này không phát sóng tại Indonesia để tôn trọng truyền thống văn hóa và tín ngưỡng ở quốc gia này.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, cuộc thi Miss Grand International được tổ chức tại 2 thành phố lớn ở Indonesia là Bali và Jakarta. Ngoài phần thi áo tắm, cuộc thi có các phần thi trình diễn trang phục truyền thống của Indonesia và trình diễn trang phục dân tộc của các quốc gia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày