Thí sinh 17 tuổi "phá đảo" casting Rap Việt: Tự khẳng định sẽ trở thành Quán quân, cảnh báo đối thủ dè chừng!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 23/05/2021

Đây là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất buổi casting Rap Việt mùa 2 nhưng lại mang đến màn dự thi ấn tượng!

Tập 2 series casting Rap Việt mùa 2 lên sóng tối qua (ngày 23/5) tiếp tục có những màn dự thi vô cùng bùng nổ. Trong đoạn phát sóng lần này, "cháy" nhất vẫn là sự xuất hiện của Robe - "Thuyền trưởng Hustlang". Phần dự thi quá hoàn hảo từ flow, punchline cho đến phong thái trình diễn tự tin của Robe đã mang đến cho anh tấm vé vào vòng trong.

Phần dự thi hoàn hảo của Robe chứng minh đẳng cấp của "thuyền trưởng Hustlang" (Nguồn: Vie Channel)

Một trong những màn dự thi chiếm spotlight trong tập lần này chính là phần rap quá "cháy" từ Nguyễn Công Huy - thí sinh sinh năm 2004. Chàng trai 17 tuổi được nhiều người nhận xét với những mỹ từ: "Tuổi trẻ tài cao", "Có tiềm năng, chắc chắn sẽ làm nên chuyện nếu được vào vòng trong",... Trong phần thi của mình, Công Huy còn có câu kết khiến ai nấy đều ấn tượng: "Nên thận trọng với thằng nhỏ 17 vì nó sẽ trở thành Quán quân".

Thí sinh 17 tuổi khiến fan trầm trồ vì tài bắn rap quá đỉnh! (Nguồn: Vie Channel)

Tập 2 còn có sự xuất hiện của 2 thí sinh đến từ King Of Rap mùa 1 là Dablo và Killic. Xứng danh những cựu thí sinh đến từ chương trình đối thủ, cả 2 đều mang đến những màn dự thi "máu lửa", nhận được cơn mưa lời khen từ netizen.

Phần thi của Dablo - thí sinh từ King Of Rap được nhiều người dự đoán đã giữ chắc vé vào vòng trong (Nguồn: Vie Channel)

Phần dự thi của Killic - "chiến binh" khác cũng đến từ King Of Rap (Nguồn: Vie Channel)

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14