Nghe lời bạn tại casting Rap Việt, Mai Âm Nhạc được fan tặng loạt biệt danh: Mai Thật Thà, Mai Tình Bạn, Mai Nghị Lực...

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 21/05/2021

Quả nhiên fan Mai Âm Nhạc cũng lầy lội chẳng kém gì idol!

Mai Âm Nhạc là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen khi xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2 cũng bởi cô nàng là "hiện tượng MXH" nổi tiếng với những đoạn clip viral cực hài hước.

Mới đây, phần thi của Mai Âm Nhạc tại vòng casting Rap Việt đã được tung ra. Dù chẳng biết phần thi của cô nàng chất lượng ra sao nhưng chắc chắn là khá ngắn ngủi. Sau khi kết thúc phần thi của mình, giám khảo JustaTee vô cùng tiếc nuối khi hỏi nữ thí sinh: "Bài tới đây thôi à?". Mai Âm Nhạc giải thích với các giám khảo đó là do đã nghe bạn nhắc nhở phần thi chỉ có đúng 16 câu. Ngay sau đó, JustaTee đã khiến cả trường quay bật cười vì nhận xét: "Bạn nào xấu thế?".

Nghe lời bạn tại casting Rap Việt, Mai Âm Nhạc được fan tặng loạt biệt danh: Mai Thật Thà, Mai Tình Bạn, Mai Nghị Lực... - Ảnh 1.

Sau khi đoạn clip này lên sóng, fan của Mai Âm Nhạc đã trêu cô nàng bằng đủ biệt danh: hết "Mai Nghị Lực", "Mai Hồ Đồ" lại đến "Mai Tình Bạn", "Mai Thật Thà" hay "Mai 16 câu"... Đây là trào lưu đặt biệt danh ba chữ (ghép tên với danh từ) mà Mai Âm Nhạc đã khởi xướng. Điều này cũng đủ thấy fan của cô nàng quả là lầy lội chẳng kém idol!

Nghe lời bạn tại casting Rap Việt, Mai Âm Nhạc được fan tặng loạt biệt danh: Mai Thật Thà, Mai Tình Bạn, Mai Nghị Lực... - Ảnh 2.

Loạt biệt danh fan đặt cho Mai Âm Nhạc

Chẳng biết kết quả ra sao nhưng nếu Mai Âm Nhạc vượt qua vòng casting, chắc chắn cô nàng sẽ là nhân tố vô cùng thú vị của Rap Việt mùa 2!

Ảnh: Cắt từ clip, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm