Thì ra đây là cách các hàng cơm thái thịt, khách khỏi phải tị nạnh miếng to miếng nhỏ nữa nhé!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 04/12/2020

Thế mà trước giờ cứ nghĩ các hàng cơm phải tốn nhiều nhân lực để thái thịt lắm cơ.

Đi ăn uống ở bên ngoài, tâm lý chung thì ai mà chẳng muốn được lấy cho phần nhiều hơn, đầy đặn hơn. Điển hình như đi ăn cơm tấm hay gọi suất cơm thịt lợn cốt lết, ai mà chẳng muốn có được miếng thịt, miếng sườn to hơn. Vậy nhưng hãy thử xem clip dưới đây đi, có thể bạn sẽ nghĩ lại đó.

Thì ra đây là cách các hàng cơm thái thịt, khách khỏi phải tị nạnh miếng to miếng nhỏ nữa nhé!

Không phải các miếng thịt được thái bằng tay, miếng to miếng nhỏ chênh lệch như chúng ta nghĩ đâu. Các hàng ăn lớn bây giờ đã chuyển dần sang thái thịt bằng máy, từng miếng từng miếng đều chằn chặn, thế nên khỏi phải lo chênh lệch nhé!

Trước đó, cư dân mạng cũng từng "lác mắt" khi xem cảnh thái những miếng thịt mỏng như "tờ giấy" để dùng cho ăn lẩu. Thế là giờ thì hết thắc mắc tại sao người ta có thể thái thịt tài tình như thế rồi nhé!

Nguồn: TikTok @lamsui

Thì ra đây là cách các hàng cơm thái thịt, khách khỏi phải tị nạnh miếng to miếng nhỏ nữa nhé! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm