Thi đấu đã tệ lại còn thích nhảy nhót làm màu, anh chàng võ sĩ Hàn Quốc nhận về cái kết "sấp mặt" lần thứ 7 liên tiếp

MAX, Theo Trí Thức Trẻ 06:08 30/05/2020

Để giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp, Ko Dong-hyuk có lẽ sẽ phải thay đổi phong cách thi đấu.

Cách đây ít ngày, MMA đã trở lại với Hàn Quốc bằng sự kiện của ROAD FC được tổ chức ở Seoul. Đây cũng được xem là cơ hội tiếp theo để anh chàng võ sĩ Ko Dong-hyuk tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại sân chơi chuyên nghiệp. Trước đó, tay đấm 23 tuổi đã 6 lần thượng đài nhưng đều phải ra về với những thất bại.

Thử thách dành cho Dong-hyuk cũng không quá khó chịu, chỉ là một Lee Jung-hyun chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Dù vậy, do quá mải mê làm màu, sau cùng thì Dong-hyuk "thua vẫn hoàn thua".

Võ sĩ thua sau khi vừa đấu vừa nhảy

Không rõ có phải do bối rối bởi chuỗi trận thua trước đó hay không mà Dong-hyuk tiếp cận cuộc đối đầu bằng một phong cách rất lạ. Anh chàng liên tục biểu diễn, nhảy nhót trong sàn đấu nhưng phần lớn trong số này không mang lại hiệu quả nào.

"Ko trình diễn nhiều trò khá giống với Michel Pereira (võ sĩ đang chơi tại UFC, nổi tiếng với những màn nhảy múa trên võ đài), tuy nhiên, cũng như người tiền bối, các cú đòn của anh này không mang lại nhiều hiệu quả", tờ MMAFighting nhận định.

Thi đấu đã tệ lại còn thích nhảy nhót làm màu, anh chàng võ sĩ Hàn Quốc nhận về cái kết sấp mặt lần thứ 7 liên tiếp - Ảnh 1.
Thi đấu đã tệ lại còn thích nhảy nhót làm màu, anh chàng võ sĩ Hàn Quốc nhận về cái kết sấp mặt lần thứ 7 liên tiếp - Ảnh 2.

Dong-hyuk chỉ biết chịu trận tại hiệp 3.

Trình độ vốn không xuất sắc lại tự tiêu hao thể lực bằng những đòn thế vô nghĩa, Dong-hyuk càng ngày càng lép vế. Cuối cùng, sang hiệp thi đấu thứ 3, anh này đo sàn sau một đòn gối bay và hoàn toàn gục ngã. Trọng tài chính cuối cùng đã phải dừng màn so tài và trao phần thắng dành cho Jung-hyun.

Có lẽ sau trận đấu vừa qua, Dong-hyuk sẽ thôi màu mè trong lần thượng đài tiếp theo. Hy vọng sau hàng loạt thất bại, anh chàng võ sĩ trẻ này sẽ sớm được hưởng niềm vui chiến thắng.

Thi đấu đã tệ lại còn thích nhảy nhót làm màu, anh chàng võ sĩ Hàn Quốc nhận về cái kết sấp mặt lần thứ 7 liên tiếp - Ảnh 3.

Không biết tới bao giờ Dong-hyuk mới được hưởng niềm vui chiến thắng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm