Thi công cầu, phát hiện bom nằm dưới dòng sông

Hoài Nam, Theo Tiền phong 20:36 24/01/2021

Khi đang thi công cầu chợ Vực (xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), lực lượng chức năng phát hiện một quả bom dưới dòng sông.

Thi công cầu, phát hiện bom nằm dưới dòng sông - Ảnh 1.

Hình ảnh quả bom được phát hiện dưới sông

Ngày 24/1, ông Lê Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, khi đang thi công cầu chợ Vực, một nhóm công nhân phát hiện quả bom có kích thước lớn.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 22/1, trong lúc thi công cầu chợ Vực, nhóm công nhân phát hiện 1 quả bom có kích thước lớn. Qua kiểm tra, đây là quả bom bi còn sót lại sau chiến tranh. Hiện chính quyền địa phương đã trình báo đến Ban chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Xuyên để có phương án xử lý.

“Quả bom này còn nguyên vẹn do đế quốc Mỹ ném xuống còn sót lại sau chiến tranh, hiện chưa thể xác định được kích thước của nó”, ông Hải cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để có phương án xử lý quả bom.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm