Theo mốt cung đấu, Vượng Râu cũng làm phim cổ trang nhưng nghe sai ngay từ cái tên: "Tân Kim Bình Mai"

Dramaqueen, Theo Helino 21:32 05/09/2018

Chỉ là những hình ảnh hậu trường thôi mà bộ phim này đã nhận nhiều chỉ trích lắm rồi! Ai dám coi một bộ phim sai ngay từ đầu thế này chứ?

Không phải những bộ phim ngôn tình hiện đại soái ca tổng tài yêu những cô nàng lọ lem, cũng chẳng phải những bộ phim bom tấn đánh nhau bùm chíu hay siêu anh hùng, chiếm sóng trên mọi mặt trận trên mạng xã hội lẫn tâm hồn yêu phim ảnh của người xem Việt Nam hiện tại đang là những bộ phim cổ trang cung đấu ác chiến giữa các Hoàng hậu và phi tần Trung Quốc cơ.

Dài hàng chục hàng trăm tập nhưng Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện vẫn đang thu hút rất nhiều khán giả Việt dán mắt vào xem phim. Chắc vì lẽ đó mà các nhà làm phim Việt đang bắt đầu "nhăm nhe" mảng miếng phim cổ trang rồi thì phải. Điển hình gần đây đó là nghệ sĩ hài Vượng "râu". Anh lăm le lấn sân sang sản xuất phim hài giải trí...

Mỗi tội, thu về toàn là chỉ trích tiêu cực! Cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội ngay từ khi nhìn thấy những tấm hình đầu tiên của phim.

Vì sao vậy?

"Ối giời ơi cổ trang gì mà tạo hình muốn mắc nghẹn ngay từ cổ chứ chưa kịp nói đến hai chữ thời-trang"...

Theo mốt cung đấu, Vượng Râu cũng làm phim cổ trang nhưng nghe sai ngay từ cái tên: Tân Kim Bình Mai  - Ảnh 1.

Trang phục trong "Tân Kim Bình Mai" thực sự gây nhức nhối...

Vâng, cư dân mạng đang đố nhau, khi nhìn vào những bức ảnh hậu trường của phim này, tầm mắt của các bạn sẽ nhìn vào đâu đầu tiên? Và thế là bộ phim thu hút sự chú ý ngay từ khâu tạo hình cho diễn viên nữ. Nhưng rất tiếc, chú ý thì có đấy cơ mà khen thì ít, "chửi bới" thì nhiều. Bởi lẽ, trang phục của diễn viên hở bạo thấy... gớm!

Lại nhớ hồi "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" đã làm sôi sục cộng đồng mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam vì cái sự hở hang quá mức của Võ Mỵ Nương trong phim. Mặc trang phục cung đình mà lại hở ngực trắng ngần, gây mất tập trung quá mức khi xem phim và còn làm xấu đi hình ảnh đài các của mỹ nhân thời xưa...

Thế nhưng so với "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" thì cái sự hở của "Tân Kim Bình Mai" của Vượng "râu" táo bạo và nóng mắt hơn nhiều. Việt Nam cũng ít có phim cổ trang để đem ra so sánh, nhưng nếu có thì chắc cũng chưa ai dám làm phim với trang phục mát mẻ như thế này.

Cần một cái "Rated" nhẹ và một cốc nước lớn để nuốt cho trôi những hình ảnh này.

"Ai bánh bao không?"...

Giữa muôn vàn kịch bản, không hiểu sao lại chọn "Kim Bình Mai" để chuyển thể?

Bạn phải trên 18 tuổi mới được biết đến "Kim Bình Mai" đấy nhé. Tiểu thuyết gốc Kim Bình Mai phản ánh bộ mặt thật của xã hội phong kiến thời nhà Minh ở Trung Quốc. Sự xấu xa bỉ ổi của xã hội thời ấy đã được tác giả khắc hoạ vô cùng chi tiết và "trần trụi" những thói chơi bời phóng đãng của các nhân vật. Bởi vậy mà vô hình chung khi lên phim, các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết này đều "mặc định" chứa yếu tố 18+.

Theo mốt cung đấu, Vượng Râu cũng làm phim cổ trang nhưng nghe sai ngay từ cái tên: Tân Kim Bình Mai  - Ảnh 3.

Vượng "râu" vừa làm đạo diễn vừa làm diễn viên trong bộ phim này.

Tại Trung Quốc, mỗi lần có "Kim Bình Mai" ra lò là một lần gây tranh cãi dữ dội bởi cách người ta làm nó chẳng khác gì làm phim cấp 3... Tiếng xấu đồn xa, nên về đến Việt Nam, đương nhiên cũng không nằm ngoài ấn tượng tiêu cực ngay từ cái tên dù có thêm chữ "Tân" vào đi chăng nữa.

18+ không sai trái nhưng làm sao để dễ đi vào lòng người thì không phải ai cũng làm được, đến các đạo diễn nổi tiếng trên thế giới mà làm phim có yếu tố 18+ còn bị cấm lên cấm xuống. Vậy nhưng ở Việt Nam, một nghệ sĩ hài "chuyên nổ" có tiếng như Vượng "râu" lại liều mình đi vào khu vực cấm ấy. Đây là khôn hay là dại thì chưa biết, chỉ biết là ngay từ những hình ảnh đầu tiên, "Tân Kim Bình Mai" đã thu về cả đống gạch đá nhiều hơn tất thảy số gạch đá từ các phát ngôn gây sốc trước đây của anh đạo diễn từng gom góp.

Theo mốt cung đấu, Vượng Râu cũng làm phim cổ trang nhưng nghe sai ngay từ cái tên: Tân Kim Bình Mai  - Ảnh 4.

Mặc dù bộ phim mới đang trong quá trình bấm máy nhưng cái sự "nổ" của Vượng "râu" đã được thể hiện khi anh chia sẻ về bộ phim như thế này:

"Đây là bộ phim hài cổ trang đầu tiên ở miền Bắc được đầu tư cẩn thận quay 4K".

"Chúng tôi không quay những cảnh luyến ái nhưng có những phân đoạn diễn viên phải sexy nên khó tránh kiểu trang phục như vậy".

Sexy là một nhẽ, hở hang táo bạo quá giới hạn lại là một nhẽ. Dựa vào những thông tin cơ bản về bộ phim mà các-khán-giả-trên-18-tuổi đã biết về "Kim Bình Mai" cùng những hình ảnh hậu trường đã lộ kia thì liệu có hướng đi mới nào cho "Tân Kim Bình Mai" của Vượng "râu" hay không?

Chắc là không. Trừ khi đắp thêm vải vào cho dàn mỹ nữ kia đã rồi tính tiếp.

Chỉ là những hình ảnh hậu trường thôi mà bộ phim này đã nhận nhiều chỉ trích lắm rồi! Ai dám coi một bộ phim sai ngay từ đầu thế này chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm