Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 30/09/2020

Có nằm mơ cũng không thể ngờ, “Grab Liên Hoàn Deal” lại có thể thổi bùng vào giới trẻ Việt một động lực cứu nguy ví tiền - thám hiểm săn ưu đãi lớn đến thế!

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 1.

Không chỉ giúp người tham gia chi tiêu thông minh hơn khi có nhu cầu mua sắm, chương trình "Grab Liên Hoàn Deal" còn mang đến nhiều ưu đãi đa dạng.

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 2.

Đang đi thì thấy đôi trẻ này say sưa tìm địa điểm hàng quán có giảm giá

Việt "To" và Hà "Bống" - đôi uyên ương đang cùng làm việc tại một công ty tổ chức sự kiện ở Hà Nội - cũng không thể cưỡng lại "ma lực ưu đãi" siêu cuốn hút từ "Grab Liên Hoàn Deal". Cánh phóng viên chúng mình tình cờ soi ra "dấu hiệu nhận biết" khi bắt gặp đôi bạn đứng trên phố Tràng Tiền, người thì lúi húi chuẩn bị ba lô, người lại hí hoáy điện thoại như đang... xem bản đồ.

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 3.

Việt và Hà đang tra cứu kỹ nội dung ưu đãi ở các cửa hàng có mặt trên "Grab Liên Hoàn Deal", sẵn sàng đặt chuyến khi thấy điểm đến ưng ý

"Tụi tớ lên hành trang đầy đủ từ tối hôm qua rồi. Sau một thời gian dài chờ dịch lắng, cả hai đều mong được thoải mái đi chơi với nhau. Đang nghĩ đến chuyện ăn uống giải trí thế nào cho tiết kiệm thì Việt đã chia sẻ cho tớ thông tin về chương trình ‘Grab Liên Hoàn Deal’" - cô bạn Hà hào hứng chia sẻ.

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 4.

Đã đến lúc dùng "thần chú" giảm giá siêu đặc biệt cho mỗi cuốc xe - Có "LIENHOANDEAL", tiết kiệm liền 50% chi phí di chuyển!

"Sau khi lên kế hoạch mua sắm nhiều món đồ đôi hay ho và nhận thấy bị ‘vượt ngân sách’, tụi mình đã định cắt giảm vài thứ để tiết kiệm. Đang tiếc hùi hụi thì tình cờ thấy thông báo từ ứng dụng về chương trình 'Grab Liên Hoàn Deal', mình mừng lắm. Có mã giảm giá đặt xe và ưu đãi khi thanh toán bằng ví Moca tại cửa hàng, hôm nay tụi mình có thể lấp đầy bụng, đầy túi mà vẫn dư ra một khoản đáng kể" - Việt hớn hở cho biết.

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 5.

Đặt Grab xong rồi, đôi bạn tranh thủ ngó lại hành trang, tíu tít với nhau trong lúc chờ tài xế đón

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 6.

Hà gặp ngay một anh Grab thân thiện đẹp trai, không biết chàng Việt có lo lắng không đây?

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 7.

Điểm đến đầu tiên của cặp đôi trẻ là cửa hàng Gà rán KFC. Các bạn có thấy chàng Việt đang hí hoáy làm gì sau khi chọn món không?

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 8.

Việt đang thanh toán với tính năng quét mã QR của Moca trên ứng dụng Grab…

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 9.

… sẵn sàng nhận về ưu đãi hoàn tiền rủng rỉnh lên tới 20% giá trị hóa đơn!

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 10.

Ăn uống xong xuôi, Việt liền tung tăng thả dáng giữa phố để Hà chụp cho vài "pose" để đời...

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 11.

Đang vui mà trời chuyển mây mù! Cặp đôi liền sử dụng mã giảm giá "LIENHOANDEAL" đặt chuyến lần nữa, nháy mắt đã đến rạp phim "trú mưa" rồi này

Theo chân cặp đôi 9X tìm chân lý “tiết kiệm” - Đâu phải cứ ham mua sắm là chi tiêu kém thông minh? - Ảnh 12.

Trên đường ra rạp, Việt đã nhanh trí đổi điểm thưởng trên Grab để lấy mã ưu đãi CGV rồi. Xem phim như vậy mới là vừa vui, vừa tiết kiệm thông minh chứ!

Thôi đến lúc người ta dắt nhau vào phòng chiếu phim rồi, phóng viên tụi mình không theo được. Hy vọng album ảnh này sẽ khuấy động đam mê khám phá và mua sắm bên trong tất cả những ai đang xem. Khỏi lo "cháy ví", bởi "Grab Liên Hoàn Deal" sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều. Đừng bỏ qua cách chi tiêu và tận hưởng ưu đãi thông minh, hợp lý thế này nhé!

"Grab Liên Hoàn Deal" là chương trình ưu đãi mới toanh từ Grab, mang đến cho bạn hàng loạt deal hời khác nhau từ vô số thương hiệu, thuộc các danh mục như đi chợ (GrabMart), ẩm thực, mua sắm, giải trí, sức khỏe và làm đẹp trên toàn quốc.

Bạn có thể thỏa sức khám phá các cửa hàng ở gần tại bản đồ "Grab Liên Hoàn Deal", sử dụng GrabBike/GrabCar đi đến cửa hàng, dùng ưu đãi và quẹt Ví Moca thanh toán tại cửa hàng hoặc đổi ưu đãi trên GrabRewards.

Thế giới "Grab Liên Hoàn Deal" đã mở cửa từ ngày 14/9/2020. Hãy nhanh chân bước vào để tận hàng ngàn ưu đãi hời gần bạn, thỏa niềm đam mê mua sắm mà vẫn đảm bảo chi tiêu tiết kiệm, thông minh nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại https://www.grab.com/vn/blog/grablienhoandeal/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm