Thêm những món quà ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và tỉnh táo cho các y, bác sĩ tại các bệnh viện Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/04/2020

Với lòng cảm kích và biết ơn sâu sắc đến sự đóng góp của các y bác sĩ, Nestlé Việt Nam hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp các y, bác sĩ thêm vững vàng, bền bỉ.

Nằm trong chương trình Nestlé Care, từ 16/4 đến ngày 20/4, nhãn hàng Nescafé thuộc công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng 36.000 lon Nescafé Espressoda đến hơn 6.000 y bác sĩ đang công tác tại 6 bệnh viện tại Hà Nội và TP.HCM. Đợt 1 gồm bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Nhân dân 115; đợt 2 tại Hà Nội gồm bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 103 và bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Thêm những món quà ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và tỉnh táo cho các y, bác sĩ tại các bệnh viện Hà Nội - Ảnh 1.

Những món quà đặc biệt từ Nestle Việt Nam đã được gửi tới 6 bệnh viện tại Hà Nội và TP. HCM

Thời điểm nào cũng vậy, các y, bác sĩ luôn là những chiến sĩ áo trắng luôn chiến đấu hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân. Ở thời điểm hiện tại, tuy dịch Covid-19 đã được kiểm soát phần nào nhưng các cán bộ, y bác sĩ vẫn luôn tập trung cao độ, không chủ quan trước chiến thắng ban đầu. Các bệnh viện đều trong trạng thái sẵn sàng cơ sở vật chất, con người nhằm hỗ trợ tối ưu cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Với 140 giường bệnh được bố trí sẵn tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, theo chỉ đạo từ các cấp ban ngành, từ ca số 300 trở đi, đây có thể sẽ là nơi tiếp nhận điều trị cách ly cùng với 5 đơn vị khác.

.

Thêm những món quà ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và tỉnh táo cho các y, bác sĩ tại các bệnh viện Hà Nội - Ảnh 2.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông - 1 trong những đơn vị hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Bên cạnh đó, các bệnh viện còn phải tập trung cao độ trong việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân đến khám - chữa bệnh thông thường, giảm thiểu rủi ro cho cả các cán bộ, y bác sĩ và người nhà bệnh nhân. Đây thực sự là khối lượng công việc khổng lồ đòi hỏi sự hy sinh thời gian, sức khỏe cũng như sự bền bỉ của mỗi y bác sĩ. Chống dịch nói riêng và đảm bảo sức khỏe cho người dân nói chung là nhiệm vụ trường kỳ, bởi vậy, duy trì sự tỉnh táo, chính xác là điều đặc biệt quan trọng.

Thêm những món quà ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và tỉnh táo cho các y, bác sĩ tại các bệnh viện Hà Nội - Ảnh 3.
Thêm những món quà ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và tỉnh táo cho các y, bác sĩ tại các bệnh viện Hà Nội - Ảnh 4.

Hiểu được điều đó, Nestlé đã lựa chọn đồng hành, sát cánh với đội ngũ y tế ngay từ những ngày đầu tiên. "Hơn bao giờ hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự tận tâm, trách nhiệm và hy sinh lớn lao của y bác sĩ và các cán bộ y tế, những người đã không quản ngày đêm, hy sinh và chịu những rủi ro trong công tác phòng chống Covid-19. Chúng tôi dành tặng những sản phẩm thức uống năng lượng cà phê Nescafé Espressoda đầu tiên của nhãn hàng đến mọi người với hy vọng món quà này sẽ kịp thời tiếp thêm nguồn năng lượng, giúp các bác sĩ luôn tỉnh táo và tập trung, có sức làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài chăm sóc và điều trị bệnh nhân", ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Tại Hà Nội, đại diện Nestlé Việt Nam đã trao gửi những phần quà ý nghĩa đến bệnh viện Đa khoa Hà Đông và bệnh viện Quân Y 103. Hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ giúp sức cho không chỉ các y, bác sĩ mà còn cả các điều dưỡng, cán bộ, công nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thêm những món quà ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và tỉnh táo cho các y, bác sĩ tại các bệnh viện Hà Nội - Ảnh 5.

Bác sĩ Phạm Hải Hà - Phòng Công tác xã hội, đại diện BV Đa khoa Hà Đông nhận 150 thùng (3.600 lon) Nescafé Espressoda.

Thêm những món quà ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng và tỉnh táo cho các y, bác sĩ tại các bệnh viện Hà Nội - Ảnh 6.

Thượng tá Trần Văn Bân - Phó chủ nhiệm Chính trị, đại diện BV Quân Y 103 nhận 150 thùng (3.600 lon) Nescafé Espressoda.

Trước đó, sáng 17/4, đại diện Nestlé Việt Nam đã gửi tặng 1000 phần quà thức uống năng lượng cà phê Nescafé Espressoda cùng 01 tủ lạnh đến bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Món quà đặc biệt này là sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất và soda mát lạnh, với gấp đôi lượng caffeine tự nhiên (so với cà phê đen uống liền Nescafe Café Việt), giúp bổ sung năng lượng, tăng thêm tỉnh táo. Món quà này cũng thay lời cảm ơn của Nestlé Việt Nam tới các y, bác sĩ: "Kính chúc các anh chị luôn mạnh khỏe và tỉnh táo để hoàn thành tốt công việc của mình. Với ý chí, lòng quyết tâm và niềm tin chiến thắng, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua đại dịch".


Sự kiện tặng quà cho các y, bác sĩ nằm trong "Nestlé Care" - chương trình hỗ trợ các cán bộ làm công tác tuyến đầu chống COVID-19 được thực hiện liên tục từ giữa tháng 3 với quà tặng hỗ trợ là 1,6 triệu sản phẩm dinh dưỡng cùng khẩu trang y tế với tổng trị giá lên tới 12 tỷ đồng.

Thức uống năng lượng cafe Nescafé Espressoda là sản phẩm mới nhất của Nescafé, với sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất và soda mát lạnh, bổ sung gấp đôi lượng caffeine tự nhiên (so với cà phê đen uống liền Nescafe Café Việt) giúp bổ sung năng lượng, tăng thêm tỉnh táo. Sản phẩm hiện chưa có mặt trên thị trường, lần đầu tiên trao tặng cho các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm