Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu

Jo, Theo Báo dân sinh 17:50 20/06/2020

Những hình ảnh về đám cưới hoành tráng này tiếp tục được tiết lộ.

Hôm nay, chiếm spotlight trên MXH chính là đám cưới của hot girl Phanh Lee và chồng đại gia Thành Nam. Gái xinh nên duyên với tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay Đà Nẵng thì bảo sao người ta không tò mò về độ sang chảnh, hoành tráng của sự kiện này chứ!

Được biết, đám cưới sẽ diễn ra ở một resort hạng sang của gia đình chú rể với dress code là trắng, ghi, hồng phớt. Khách mời được tặng 4 ngày nghỉ ngơi tại nơi tổ chức đám cưới. Ngoài ra đôi vợ chồng trẻ cũng ghi rõ khách mời "Không mừng phong bì" trên thiệp mời.

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của Phanh Lee

Mới đây, một số hình ảnh về nhẫn cưới và váy cưới trong ngày vui của Phanh Lee cũng đã được tiết lộ trên MXH. Nhẫn cưới của cặp đôi này đến từ thương hiệu Cartier có giá khá đắt đỏ. Chiếc váy cưới được Phanh Lee diện cũng có thiết kế khá đơn giản, trang nhã.

Không nằm ngoài dự đoán, 2 cô bạn thân là Thu Hoài và Huyền Lizzie sẽ làm phù dâu cho Phanh Lee. Mọi người đều rất vui vẻ và hào hứng chờ đến giờ G - khoảnh khắc trọng đại của cô dâu và chú rể. Nét mặt hạnh phúc, rạng rỡ của cô dâu cũng khiến dân tình nhìn mà vui lây luôn!

Nhẫn cưới và váy cưới của Phanh Lee được bật mí (@tran.thu.nguyet, Dương Quốc Mẫn)

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 3.

Phanh Lee nhắng nhít bên dàn phù dâu

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 4.

Huyền Lizzie và Thu Hoài

Cá sấu chúa Quỳnh Nga - một trong những khách mời đã chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của cô dâu cũng như hội bạn thân trong đám cưới đang diễn ra tại Đà Nẵng:

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 5.

Phanh Lee hạnh phúc rạng rỡ.

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 6.

Cô dâu và hội khách mời xinh đẹp, gồm Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Vân Hugo.

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 8.

Hình ảnh hiếm của chú rể trong lễ cưới. Ảnh: Facebook H.A

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 9.

Một góc khác được chụp trong đám cưới, chú rể vẫn chưa chính thức lộ diện nhan sắc 100%. Ảnh: Huynguyen203

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 10.
Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 11.
Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 12.

Một số hình ảnh trong tiệc cưới do Phanh Lee chia sẻ trên story Instagram.

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 13.

MC Thu Hoài đăng ảnh chúc mừng cô bạn thân

Đám cưới Phanh Lee và tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ, MC Thu Hoài - Huyền Lizzie làm phù dâu - Ảnh 14.

Huyền Lizzie cũng là một trong số những phù dâu xinh đẹp ngày hôm nay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm