Phanh Lee và chồng đại gia từ chối nhận phong bì mừng cưới

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:42 20/06/2020

Tất cả những thông tin này được ghi rõ ràng trong thiệp cưới của Phanh Lee - Nguyễn Thành Nam.

Ngày hôm nay (20/6), Phanh Lee chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Ông xã của cô nàng là Nguyễn Thành Nam, tổng giám đốc Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng. Đám cưới được tổ chức riêng tư tại Đà Nẵng và chỉ mời gia đình cũng như bạn bè thân thiết, không có sự tác nghiệp của truyền thông nên dân tình không khỏi tò mò.

Và mới đây, hình ảnh thiệp cưới của vợ chồng Phanh Lee đã được xuất hiện trên MXH, hé lộ thêm nhiều điểm đặc biệt khác trong ngày trọng đại.

Phanh Lee và chồng đại gia từ chối nhận phong bì mừng cưới - Ảnh 1.

Thiệp cưới của Phanh Lee - Thành Nam. (Ảnh: Hồ Tấn Vĩnh Hoà)

Bên cạnh thời gian địa điểm rõ ràng và dress code trắng, ghi, hồng phớt, những quy định khác trong đám cưới mới là điều được chú ý nhiều hơn cả. Cụ thể khách mời được tặng 4 ngày nghỉ ngơi (từ 19 - 22/6) tại resort hạng sang của gia đình Thành Nam, cũng là nơi diễn ra lễ cưới. Ngoài ra đôi vợ chồng trẻ cũng ghi rõ khách mời "Không mừng phong bì" trên thiệp mời.

Về phần mình, Phanh Lee cũng cập nhật thêm tình hình tại đầu cầu Đà Nẵng. Theo đó cô nàng đã mạnh dạn tự make up cho mình trong ngày cưới. Ngoài ra sân khấu, nơi lễ thành hôn được diễn ra cũng đang dần được hoàn thiện.

Phanh Lee và chồng đại gia từ chối nhận phong bì mừng cưới - Ảnh 2.

Phanh Lee tự make up cho ngày trọng đại.

Phanh Lee và chồng đại gia từ chối nhận phong bì mừng cưới - Ảnh 3.

Không gian tiệc cưới gần như đã được hoàn thiện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm