"Thèm nhỏ dãi" với cảnh ăn uống của các mỹ nhân Hoa ngữ nhưng không phải ai cũng nhiệt huyết như Dương Tử đâu nha!

Rosé, Theo Báo dân sinh 09:45 09/05/2020

Trong khi Tôn Lệ, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba ăn uống nhiệt tình kể cả khi đạo diễn đã hô cắt thì Angela Baby và Trịnh Sảng lại tỏ ra khá thờ ơ với những cảnh quay thưởng thức ẩm thực.

Đối với một diễn viên, khi muốn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khá giả thì chắc chắn họ phải hoàn thành tốt tất cả các cảnh quay với mọi loại biểu cảm, trong đó có cả những khoảnh khắc trổ tài thưởng thức ẩm thực trên màn ảnh nhỏ. Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Trịnh Sảng,... đều là những mỹ nhân đình đám Cbiz từng quay cảnh ăn uống nhưng không phải ai cũng nhận được lời khen ngợi từ khán giả đâu nhé. Trong khi nhiều cô nàng đã ăn như chưa bao giờ được ăn, thậm chí là bất chấp hình tượng thì lại có những người lại tỏ ra "kén cá chọn canh" và diễn một cách hời hợt.

1. Quả không hổ danh nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ, mỗi khi Tôn Lệ diễn cảnh ăn uống là cả ekip sản xuất lẫn khán giả truyền hình đều phải thòm thèm. Thậm chí, có lần Tôn Lệ còn quảng cáo cho địa điểm ăn uống mà mình đã thực hiện ghi hình vì đồ ăn quá ngon.

2. Nhắc tới nữ diễn viên diễn cảnh ăn nhiều nhất nhì màn ảnh nhỏ xứ Trung chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Dương Tử. Và lần nào cũng vậy, nữ diễn viên sinh năm 1992 đều thực hiện rất tốt cảnh quay của mình khi ăn như vừa bị bỏ đói vậy.


3. "Chị đẹp" Triệu Lệ Dĩnh cũng đã không ít lần khiến người xem phải nuốt nước miếng khi quay cảnh ăn uống thả phanh chẳng lo tăng cân hay giữ hình tượng gì cả.


4. Thêm một nữ thần "háu ăn" trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, đó là Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí cô nàng còn ăn uống nhiệt tình từ trên màn ảnh cho tới hậu trường vì luôn muốn thưởng thức trọn vẹn mọi hương vị ẩm thực.


5. Nếu ngoài đời Dương Mịch nổi tiếng với chế độ ăn kiêng khắt khe để giữ dáng bao nhiêu thì trên màn ảnh nhỏ, cô nàng lại thể hiện độ "cuồng ăn" của mình bấy nhiêu.


Thèm nhỏ dãi với cảnh ăn uống của các mỹ nhân Hoa ngữ nhưng không phải ai cũng nhiệt huyết như Dương Tử đâu nha! - Ảnh 13.

6. "Ảnh hậu Kim Mã" Châu Đông Vũ đã từng khiến người xem phải vote ngàn phiếu khi diễn cảnh ăn uống quá đạt.


7. Mỹ nữ Đông CungBành Tiểu Nhiễm cũng tỏ ra rất thoải mái khi ăn một cách nhiệt tình để thực hiện cảnh quay tốt nhất.


8. Không những bị chê khi diễn cảnh khóc, cảnh cười, lo lắng sợ hãi mà tới cảnh ăn uống Angela Baby cũng khiến người xem khá bực mình khi cô nàng luôn ăn một cách hời hợt. Thậm chí trong nhiều phân cảnh, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn trông như bị ép ăn trước ống kính vậy.


Thèm nhỏ dãi với cảnh ăn uống của các mỹ nhân Hoa ngữ nhưng không phải ai cũng nhiệt huyết như Dương Tử đâu nha! - Ảnh 21.

9. "Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng thực sự đã thất bại khi quay cảnh thưởng thức đồ ăn khi cô nàng không thể hiện được hết biểu cảm của một tín đồ ăn uống như nhân vật trong tác phẩm.


10. Có lẽ Ngô Cẩn Ngôn chỉ hợp với những vai diễn cá tính mạnh mẽ, còn về loạt cảnh bi thương hay ăn uống nhiệt tình thì nữ diễn viên nên từ chối thì hơn. Cô nàng bị khán giả chê bai thậm tệ khi biểu cảm quá cường điệu và làm lố trên màn ảnh.Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm