Thêm một pha sinh viên về quê quên rửa nồi cơm khiến dân tình bỏ chạy 8 cây số: Cảnh tượng bên trong hơn cả hãi hùng

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:21 03/07/2021

Quên gì thì quên chứ không được quên rửa nồi cơm nhé…

Một câu gen Z hay dặn nhau độ mấy tháng gần đây là “Nhớ rửa nồi cơm!”. Câu nói này ra đời sau vài vụ nồi cơm mốc meo do bị bỏ quên một thời gian dài, mở ra khiến cả MXH váng đầu! Bối cảnh thì hầu như đều là do sinh viên về quê ăn Tết, nghỉ dịch, đi du lịch xong quên mất nồi cơm vẫn chưa rửa. Tới khi quay trở lại thì bốc mùi 7 gian nhà 3 gian bếp.

Nối tiếp nhiều pha gây sốc trước đó, mới đây một anh chàng tiếp tục khiến dân mạng chao đảo với chiếc nồi cơm sau khi nghỉ dịch. Nồi cơm này trước đây thổi gạo lứt, và đây là kết quả…

Bên trong nồi cơm khiến người xem clip thôi cũng cảm nhận được sự nồng nặc kinh khủng rồi (Hình ảnh được làm mờ để không gây ám ảnh cho bạn)

Mở nồi cơm ra, bên trong chi chít hàng trăm con dòi màu trắng đang bám trên thành nồi, nắp nồi. Cơm thì đã vữa hết ra thành chất nhầy màu nâu. Dân mạng ai cũng hãi hùng:

- “Mình một lần tởn tới già, mùi gột rửa 8 ngày chưa hết”.

- “Cái nồi này xác định là vứt. Mà nhớ đổ đi rồi hãng vứt nhé không tội người ta”.

- “Có ai tự động nổi hết da gà lên không, buồn nôn quá”.

- “Nhìn lại nghĩ tới nồi cháo đậu… Trời ơi không dám ăn cháo từ nay quá”.

Một lần nữa xin nhắc lại, luôn phải dọn dẹp nhà cửa trước khi đi xa một khoảng thời gian, đặc biệt là nồi cơm và nồi thức ăn. Những vụ việc như này vừa gây mất vệ sinh, vừa ám ảnh đó!

Nguồn: Bình An

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm