Thêm một mỹ nhân được cho là tình mới của Brad Pitt sau khi chia tay Angelina Jolie

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 29/11/2016

Truyền thông lại vừa râm ran tin đồn về chuyện Kate Hudson và Brad Pitt chính là một cặp đôi mới.

Một nguồn tin của tạp chí Woman's Day mới đây vừa cho biết, nữ minh tinh Kate Hudson chính là người tình mới của Brad Pitt. Tin tức này cho hay: "Kate là người phụ nữ bí ẩn của Brad. Quan hệ giữa họ rất thân thiết suốt nhiều tuần qua sau những cuộc hẹn hò bí mật".

Thêm một mỹ nhân được cho là tình mới của Brad Pitt sau khi chia tay Angelina Jolie  - Ảnh 1.

Brad Pitt và Kate Hudson

Nguồn tin của Woman's Day chia sẻ thêm: "Họ là hai ngôi sao lớn cuốn hút lẫn nhau và thích được ở bên cạnh bầu bạn với nhau".

Tờ tạp chí của Úc này thậm chí còn liên hệ với Kris Herzog - vệ sĩ từng làm việc cho Brad Pitt và Angelina Jolie. Anh vệ sĩ nói: "Tôi biết cả Kate và Brad, thật sự chẳng ngạc nhiên nếu họ hẹn hò. Họ sẽ là một cặp đôi tuyệt vời!". Theo Kris Herzog, Kate là một người phụ nữ rất tốt và Brad thật may mắn khi có được cô ấy.

Thêm một mỹ nhân được cho là tình mới của Brad Pitt sau khi chia tay Angelina Jolie  - Ảnh 2.

Kris Herzog - vệ sĩ từng làm việc cho Brad Pitt và Angelina Jolie

Bên cạnh đó, người vệ sĩ này cũng chia sẻ với báo chí về quan hệ giữa Brad và người vợ cũ Jennifer Aniston: "Brad Pitt và Jennifer Aniston hoàn toàn hạnh phúc trước khi anh ấy gặp Angelina Jolie. Jennifer yêu anh ấy bằng cả trái tim. Tôi tin Jennifer còn không nhìn những người đàn ông khác bằng ánh mắt cô ấy nhìn Brad Pitt. Cô ấy lẽ ra có thể dành cả đời mình cho anh ấy".

Thêm một mỹ nhân được cho là tình mới của Brad Pitt sau khi chia tay Angelina Jolie  - Ảnh 3.

Jennifer Aniston và Brad Pitt khi còn hạnh phúc

Riêng về thông tin Brad hẹn hò với Kate Hudson, thì đại diện của cả hai vẫn chưa lên tiếng. Một nguồn tin khác của Dailymail thì lại phủ nhận tin tức này.

Nguồn: dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm