Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/11/2016

Suốt mười mấy năm ròng rã, công chúng vẫn khắc khoải với câu hỏi "Ai là mẹ của con trai Trần Khôn?". Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch bất ngờ vén lên tấm màn bí mật, tuy nhiên, công chúng vẫn chưa thoả mãn.

Một trong những bí mật lớn nhất của làng giải trí Hoa ngữ nói riêng và showbiz châu Á nói chung liên quan đến Trần Khôn và con trai Ưu Ưu. Đã có quá nhiều giả thuyết về mẹ của Ưu Ưu trong suốt gần 15 năm qua, và Trần Khôn chưa từng lên tiếng khẳng định ai mới là mẹ ruột của con trai mình. Tuy nhiên, có lẽ bức màn bí mật ấy đã được phần nào vén lên bởi Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch.

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 1.

Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của Huỳnh Dịch tiết lộ đời tư của Trần Khôn

Còn nhớ, Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi Phong Hành Studio có nói, "mẹ của con trai Trần Khôn là ai" thực chất là một câu hỏi không có câu trả lời, chỉ có một mình Trần Khôn biết rõ sự tình mà thôi.

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 2.

Trần Khôn và con trai Ưu Ưu

Tuy nhiên, mới dây nhất, Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của Huỳnh Dịch bất ngờ có nhiều tiết lộ về cuộc sống đời tư của Trần Khôn. Anh cho biết, năm đó, Trần Khôn tự mình đến bệnh viện thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo, nhờ người mang thai hộ. Do đó, chính Trần Khôn cũng không biết mẹ đứa trẻ là ai.

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 3.

Trong bài viết của mình, Huỳnh Nghị Thanh viết, tất cả những gì mà mọi người biết được thông qua truyền thông hoặc những người bạn thân của các ngôi sao vô tình nói ra đều không phải là sự thật, thậm chí một số thông tin được đưa ra để nhằm nhiễu loạn, còn Huỳnh Nghị Thanh là người biết rõ chân tướng: "Cậu con trai thực ra là do anh ấy (Trần Khôn) đến bệnh viện thụ tinh nhân tạo, tìm người để mang thai hộ. Nguyên nhân rất có thể là vì mẹ của anh ấy sốt ruột muốn có cháu bồng bế".

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 4.

Huỳnh Nghị Thanh cho rằng, mẹ của Trần Khôn vì sốt ruột muốn có cháu bồng bế mà Trần Khôn đành tiến hành phương pháp thụ tinh nhân tạo và tìm người mang thai hộ

Huỳnh Nghị Thanh cũng giải thích: "Không phải Trần Khôn quá kín tiếng, mà thực sự anh ấy cũng không biết mẹ đứa trẻ là ai. Những lời đồn đoán cậu con trai giống ai, mong mọi người đừng bàn luận. Huỳnh Nghị Thanh nói thêm, vì chứng kiến nhiều thông tin sai lệch, bản thân anh cảm thấy mệt mỏi nên mới đưa ra câu trả lời "chuẩn".

Nhiều netizen đặt câu hỏi, tại sao Huỳnh Nghị Thanh lại rõ mọi việc đến như vậy, anh trả lời vì bản thân là một tay thạo tin tức trong giới, độ tin cậy cao gấp ngàn lần so với những tin đồn vô căn cứ. Sau đó, netizen xứ Trung tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin này: "Trời ạ, bí ẩn lớn nhất của làng giải trí cuối cùng lại do anh "phá án", "Lợi hại quá, thật không thể ngờ".

Tuy nhiên, vẫn không ít người tỏ ra nghi ngờ trước thông tin mà Huỳnh Nghị Thanh đưa ra: "15 năm trước vẫn chưa có kỹ thuật thụ tinh nhân tạo, năm đó Trần Khôn mới 25 tuổi, làm sao mà mẹ anh ấy lại có thể sốt ruột muốn có cháu được, chưa kể hồi Trần Khôn 25 tuổi, gia cảnh của anh ấy vẫn khèo khó, làm sao có tiền để làm những chuyện này. Anh chỉ muốn tung tin đồn để thoả mãn mong muốn được nổi tiếng mà thôi, đừng có làm hại Trần Khôn và con trai anh ấy".

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 5.

Bình luận phản bác của netizen xứ Trung

Từ trước đến nay, đã có quá nhiều nghi ngờ về mẹ của con trai Trần Khôn. Đã có dạo, người ta đồn thổi, người phụ nữ ấy chính là Triệu Vy - bạn học của Trần Khôn thời còn chung giảng đường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Quan hệ thân thiết kéo dài hơn 20 năm của hai người khiến nhiều người tin rằng, giữa Triệu Vy và Trần Khôn "chắc chắn có gì đó".

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 6.

Sau đó, một nguồn tin khác lại cho hay, mẹ của Ưu Ưu chính là Hà Lâm - bạn cùng lớp của Trần Khôn. Hà Lâm được cho là "người vợ trong bóng tối" của Trần Khôn. Khoảng thời gian 2002, người đẹp bỗng dưng biến mất khỏi làng giải trí, nhiều khả năng cô đã hạ sinh Ưu Ưu vào thời điểm đó. Tuy nhiên, về sau, chính Hà Lâm phủ nhận thông tin này.

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 7.

Hà Lâm và Trần Khôn học cùng lớp đại học với nhau

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 8.

Nhan sắc của Hà Lâm

Ai là mẹ của con trai Trần Khôn? Bí mật động trời nhất của làng giải trí Hoa ngữ được tiết lộ! - Ảnh 9.

Hình ảnh hiếm hoi của hai bố con nhà Trần Khôn

Nguồn: iFeng, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14