Trịnh Sảng đã bí mật kết hôn với bạn trai xấu xí, chuẩn bị rút lui khỏi làng giải trí?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 25/11/2016

Nhiều nguồn tin cho hay, "tiểu Hoa đán" xinh đẹp Trịnh Sảng đã kết hôn trong lặng lẽ với Hồ Ngạn Bân - người bạn trai bị netizen gán biệt danh "trai xấu" của làng giải trí.

Chiều tối ngày 24/11, trên mạng xã hội Weibo, cụm từ "Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân" bất ngờ đứng trong top 10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Loạt bài viết của netizen chia sẻ thông tin, Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân bí mật kết hôn, không chỉ vậy, nàng "tiểu Hoa đán" sẽ rút lui khỏi làng giải trí, chuyên tâm trở thành bà nội trợ tại gia.

Trịnh Sảng đã bí mật kết hôn với bạn trai xấu xí, chuẩn bị rút lui khỏi làng giải trí? - Ảnh 1.

Rộ tin đồn Trịnh Sảng bí mật kết hôn với "bạn trai xấu xí" Hồ Ngạn Bân

Trịnh Sảng đã bí mật kết hôn với bạn trai xấu xí, chuẩn bị rút lui khỏi làng giải trí? - Ảnh 2.

Tin đồn được chia sẻ mạnh mẽ

Trịnh Sảng đã bí mật kết hôn với bạn trai xấu xí, chuẩn bị rút lui khỏi làng giải trí? - Ảnh 3.

Các tờ báo lớn nhỏ đăng tin nghi vấn cặp đôi bí mật kết hôn

Lời chia sẻ của một netizen cho biết, người quản lý của Trịnh Sảng trong một buổi "quá chén" đã tiết lộ, Trịnh Sảng không phải là người chú trọng sự nghiệp, chỉ muốn kiếm đủ tiền rồi rời khỏi làng giải trí mà thôi.

Trịnh Sảng đã bí mật kết hôn với bạn trai xấu xí, chuẩn bị rút lui khỏi làng giải trí? - Ảnh 4.

Một tài khoản tiết lộ, thực ra Trịnh Sảng không phải là người chú trọng vào sự nghiệp, luôn hy vọng rằng kiếm đủ tiền từ nghiệp diễn, sau đó rút lui khỏi làng giải trí. Người này còn cho rằng, điều đó giải thích lý do vì sao những năm đầu sự nghiệp, trong lúc đang ở thời kỳ đỉnh cao, Trịnh Sảng lại "cam tâm tình nguyện" trở thành bạn gái của Trương Hàn

Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng có quãng thời gian yêu nhau, hình ảnh tình tứ của cặp đôi bị cánh phóng viên của Phong Hành Studio chụp được khi cả hai có chuyến về thăm nhà của Trịnh Sảng ở Thâm Quyến. Tuy nhiên, cả hai không hề lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này. Bố của Trịnh Sảng sau đó cũng "nói đỡ" cho Hồ Ngạn Bân vài câu khi anh chàng bị netizen công kích vì có ngoại hình xấu xí. Tuy nhiên, sau đó, Hồ Ngạn Bân lộ ảnh đi khách sạn với một vài cô gái, bố của Trịnh Sảng đã vô cùng tức giận và gọi anh là "đồ củ cải lăng nhăng". Tới cuối tháng 3/2016, quản lý của Hồ Ngạn Bân lên tiếng thừa nhận nam ca sĩ và Trịnh Sảng đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, đến tháng 8/2016, nhiều hình ảnh cho thấy Hồ Ngạn Bân xuất hiện tại phim trường của Trịnh Sảng, rộ tin cả hai quay lại với nhau.

Trịnh Sảng đã bí mật kết hôn với bạn trai xấu xí, chuẩn bị rút lui khỏi làng giải trí? - Ảnh 5.

Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân có mối tình nhiều thăng trầm

Nguồn: Blog Sina

Bình luận

  • Đọc thêm