Trưởng nhóm H.O.T huyền thoại tuyên bố kết hôn với thành viên Crayon Pop kém 13 tuổi

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 24/11/2016

Trưởng nhóm nhạc thần tượng huyền thoại H.O.T, Moon Hee Jun, trực tiếp thông báo tin tức kết hôn với đàn em kém 13 tuổi đến người hâm mộ.

Ngày 24/11, trưởng nhóm H.O.T, Moon Hee Jun, bất ngờ báo tin hỷ sự đến người hâm mộ trên fan cafe thông qua một bức thư viết tay. Ngay sau đó, người đã đính hôn với nam ca sĩ được tiết lộ là thành viên nhóm Crayon Pop, Soyul. Điều này không khỏi khiến công chúng bị sốc.

Trưởng nhóm H.O.T huyền thoại tuyên bố kết hôn với thành viên Crayon Pop kém 13 tuổi - Ảnh 1.

Moon Hee Jun sẽ kết hôn với đàn em kém 13 tuổi, Soyul (Crayon Pop)

Nội dung bức thư viết tay đầy chân tình của Moon Hee Jun gửi đến fan:

"Thế là concert kỷ niệm 20 năm ca hát đã kết thúc tốt đẹp. Qua những năm tháng trải qua cùng các bạn, tôi đã có được rất nhiều ký ức đáng trân trọng.

Mối quan hệ giữa tôi và các bạn đã thay đổi khá nhiều kể từ khi chúng ta lần đầu gặp nhau vào năm tôi 19 tuổi. Các Juni (tên Moon Hee Jun gọi fan) từ những cô học sinh dần dần thành người lớn, làm vợ, làm mẹ của những đứa con xinh đẹp, trưởng thành thành những người tuyệt vời. Tôi với tư cách là trưởng nhóm nhạc thần tượng, và bây giờ thì trong quãng thời gian này liên tục xuất hiện với các vai trò ca sĩ solo, MC, đã thay đổi ít nhiều.

Sự thật là hôm nay tôi viết những dòng này bởi tôi rất lo lắng rằng các bạn bị bất ngờ. Dù khó khăn nhưng tôi vẫn muốn nói với các bạn đầu tiên, những người thân thương nhất, những người đã luôn yêu mến và bảo vệ tôi.

Tôi là người lớn, nhưng sau khi viết bức thư này tôi mới cảm thấy mình thực sự trưởng thành. Những người hâm mộ của tôi, tôi sắp kết hôn rồi. Lại một điều nữa thay đổi giữa chúng ta, nhưng với tôi, các bạn biết rằng các bạn luôn luôn là số một và luôn là sự hiện diện vô cùng quý giá mà, đúng không?

Tôi luôn cảm nhận được tấm lòng của các bạn nên khi phải báo tin này lòng tôi cũng vô cùng nặng nề. Mãi biết ơn các bạn".

Trưởng nhóm H.O.T huyền thoại tuyên bố kết hôn với thành viên Crayon Pop kém 13 tuổi - Ảnh 2.

Bức thư tay của Moon Hee Jun gửi tới người hâm mộ

Vậy là, Moon Hee Jun sắp trở thành thành viên đầu tiên của H.O.T lập gia đình. Vợ sắp cưới của anh - Soyul - sinh ngày 15/5/1991, kém Moon Hee Jun đến 13 tuổi và ra mắt với Crayon Pop vào năm 2012. Một tháng trước, Soyul đã khiến người hâm mộ lo lắng khi phải dừng các hoạt động bởi chứng rối loạn lo âu.

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm