Thêm một hint khá chắc chắn về màn come back của BLACKPINK trong tháng 11, nhưng fan vẫn thở dài: Thấy album mới tin!

MX, Theo Helino 19:00 24/10/2019

Rất nhiều bằng chứng chứng minh BLACKPINK sẽ come back vào tháng 11 này, nhưng fan vẫn chẳng thể tin được YG.

"Kill This Love" đã phát hành được gần 7 tháng. Người hâm mộ đang rất mong chờ một màn tái xuất từ BLACKPINK, đặc biệt là full album đầu tiên trong sự nghiệp. Vốn có truyền thống come back 1 năm 1 lần, nhưng năm 2019, nhiều người tin rằng BLACKPINK sẽ tái xuất thêm 1 lần nữa.

Mới đây nhất, theo thông tin từ nhà đầu tư của YG, BLACKPINK sẽ come back lần hai vào cuối năm nay. Một người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ Mike Adam cũng xác nhận trên twitter BLACKPINK chắc chắn sẽ comeback và lần này là một full album.

Thêm một hint khá chắc chắn về màn come back của BLACKPINK trong tháng 11, nhưng fan vẫn thở dài: Thấy album mới tin!  - Ảnh 1.

Xôn xao thông tin BLACKPINK come back trong dịp cuối năm.

Fan càng chắc chắn hơn rằng nhóm sẽ come back vào tháng 11 khi vừa qua, lịch trình của BLACKPINK đã được tiết lộ. Theo đó, trong tháng 11, BLACKPINK không hề có một hoạt động nào trong lịch. Jennie cũng đã từng tiết lộ tại sân khấu Private Stage hồi tháng 9 về kế hoạch come back. Khi được hỏi về một album trong thời gian tới, Jennie đã trả lời: "Nó đang được tiến hành. Mình nghĩ mọi người sẽ thích điều này. Đó là tất cả những gì mình có thể tiết lộ với mọi người".

Thêm một hint khá chắc chắn về màn come back của BLACKPINK trong tháng 11, nhưng fan vẫn thở dài: Thấy album mới tin!  - Ảnh 2.

Lịch trình sắp tới của BLACKPINK, tháng 11 vô cùng trống trải.

Thêm một hint khá chắc chắn về màn come back của BLACKPINK trong tháng 11, nhưng fan vẫn thở dài: Thấy album mới tin!  - Ảnh 3.

Jennie cũng từng cho biết nhóm đang chuẩn bị cho album trở lại.

Nhưng chừng ấy lý do cũng không đủ để fan BLACKPINK tin điều này là sự thật. Người hâm mộ đã quá quen vào lịch trình sao Hoả của YG. Chừng nào thấy album nằm trên kệ thì fan mới tin là BLACKPINK come back.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ BLACKPINK sẽ come back vào tháng 11?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãy cẩn thận: Để nước rửa tay khô trong ô tô có thể gây hỏa hoạn.

    Để nước rửa tay khô trong xe ôtô dưới trời nắng nóng có thể gây cháy nổ xe.
  • Đọc thêm