Thêm ảnh hậu trường nóng phát sốt của Ngọc Trinh: Xứng danh "nữ hoàng nội y", khoe triệt để body ở những góc "hiểm hóc"

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 01/03/2020

Ngọc Trinh không ngại quay những góc dễ để lộ nhược điểm cơ thể, đặc biệt là ngồi gập thấy bụng trong hậu trường hé lộ mới đây.

Trong showbiz, Ngọc Trinh không chỉ nổi tiếng về hình thể đẹp độ giàu có, chịu chi khi làm youtube đập hộp... người đẹp còn chăm chỉ chụp ảnh với hình style khác nhau. Một trong những hình ảnh mà "nữ hoàng nội y" ưa chuộng và ưu tiên hàng đầu đó là sexy, nóng bỏng, khoe triệt để số đo hình thể. Nhiều lần Ngọc Trinh gây sốc khi chia sẻ những đoạn clip hậu trường chụp ảnh từ khoả thân trước ekip đông người đến quay cận cảnh quá trình thoa dầu lên cơ thể,....

Chưa hết mới đây, mỹ nhân "vòng eo 56" lại chia sẻ loạt khoảnh khắc tạo dáng táo bạo khi chụp bộ ảnh nội y. Ở ngưỡng 30, người đẹp gốc Trà Vinh vẫn giữ được những số đo chuẩn mà bao người mê mệt. Người đẹp hiện tại sống cuộc sống hào nhoáng bên trong căn biệt thự triệu đô, cô cũng đã có tình mới sau khi chia tay mối tình 2 năm.

Hậu trường chụp ảnh của Ngọc Trinh.

Thêm hậu hậu trường chụp ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh: Xứng danh nữ hoàng nội y, khoe triệt để body ở những góc hiểm hóc - Ảnh 3.
Thêm hậu hậu trường chụp ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh: Xứng danh nữ hoàng nội y, khoe triệt để body ở những góc hiểm hóc - Ảnh 4.

Hậu trường chụp ảnh phô diễn cơ thể bóng bỏng của "nữ hoàng nội y". Người đẹp không ngại quay những góc dễ để lộ nhược điểm cơ thể, đặc biệt là ngồi gập thấy bụng.

Thêm hậu hậu trường chụp ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh: Xứng danh nữ hoàng nội y, khoe triệt để body ở những góc hiểm hóc - Ảnh 5.

Thêm hậu hậu trường chụp ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh: Xứng danh nữ hoàng nội y, khoe triệt để body ở những góc hiểm hóc - Ảnh 6.

Ngọc Trinh nhiều lần lăn xả để có được những hình ảnh đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm