Thêm 9 đường bay thẳng nội địa được mở mới đến Phú Quốc

Lê Hữu Việt, Theo Tiền phong 13:52 27/04/2021

Phú Quốc tiếp tục là điểm đến được nhiều người lựa chọn cho dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 cũng như du lịch hè sắp tới. Để đón đầu, các hãng hàng không liên tục mở nhiều đường bay mới tới đây.

Theo đó, Vietnam Airlines vừa chính thức mở mới 9 đường bay thẳng nội địa đi/ đến Phú Quốc gồm: Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ. Cũng dịp này, hãng tiếp tục tổ chức các hoạt động kêu gọi hành khách bảo vệ sao biển trên máy bay.

Trong 9 đường bay mới trên, có 5 đường bay thẳng đi/ đến Phú Quốc được mở mới, gồm: Thanh Hóa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột và Cần Thơ. Các đường bay còn lại được hãng khôi phục để phục vụ nhu cầu du lịch nội địa dịp cao điểm hè, gồm: Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Thêm 9 đường bay thẳng nội địa được mở mới đến Phú Quốc - Ảnh 1.

Tới nay, Vietnam Airlines đang khai thác tổng cộng 11 đường bay đi/ đến Phú Quốc. Trong năm 2020, riêng điểm đến Phú Quốc, hãng này đã phục vụ tới 1,5 triệu lượt khách.

Trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 tới, Phú Quốc cũng là lựa chọn hàng đầu của hành khách du lịch nội địa đi lại bằng đường hàng không. Dù các hãng đều tăng thêm chuyến bay tới đây, nhưng tỷ lệ chuyến bay hết vé, tỷ lệ lấp đầy ghế cao nhất mạng bay nội địa giai đoạn này vẫn còn chưa cao. 

Việt Nam "biển bạc đồng xanh", chạm chân tới nơi đâu cũng là cảnh đẹp. Yêu Việt Nam, đi khắp Việt Nam - để không bỏ lỡ những điểm nhấn mới trên từng vùng đất quen thuộc; để chia sẻ, quảng bá và cùng nhau "đánh thức" những cảm hứng trên khắp mọi miền.

Đừng chỉ du lịch như một cá thể độc lập, hãy nghĩ rằng mỗi một chúng ta đều đang là một Đại sứ du lịch mang hình ảnh một Việt Nam đẹp diệu kỳ đến với thế giới. Đó cũng chính là thông điệp của Here We Go 2021 gửi đến mỗi vị khách đã từng đặt chân đến mảnh đất hình chữ S này.

Với Here We Go 2021, bất kỳ ai cũng là "travel blogger" hay một "content creator" tạo ra những sản phẩm quảng bá du lịch hoàn toàn mới. Here We Go sẽ mang tới sân chơi để độc giả biến những câu từ, cảm xúc, hình ảnh, thước phim thành một ấn phẩm quảng bá du lịch hiện đại, truyền cảm hứng.

Còn chần chừ gì mà không lên chuyến xe cùng chúng tôi!

Thêm 9 đường bay thẳng nội địa được mở mới đến Phú Quốc - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày