Thêm 4 biến tấu tóc đuôi ngựa xinh ngất, vừa hợp mùa Thu lại giúp hack tuổi cực hay nàng nào cũng nên thử

Me, Theo Helino 07:30 25/09/2019

Kiểu tóc đơn giản, trẻ trung nhưng thanh lịch này có nhiều biến tấu thú vị hơn bạn vẫn tưởng đấy nhé!

Mùa Thu bắt đầu bằng những ngày gió hanh hao dịu nhẹ, nắng thu vàng óng nhưng không hề gay gắt oi ả, những ngày thế này ai cũng muốn diện váy áo đẹp xinh ra đường tận hưởng bầu không khí tuyệt vời này. Nàng nào điệu đà còn muốn làm điệu thêm cho mái tóc với những kiểu buộc búi xinh xắn. Tóc đuôi ngựa vừa dễ làm, gọn gàng nữ tính vừa diện hợp cùng váy áo, mà vẫn năng động cá tính khi diện cùng shorts hay những set đồ thể thao khỏe khoắn.

Tóc đuôi ngựa uốn xoăn mái

Kiểu tóc đuôi ngựa uốn xoăn mái và hai bên mai hack tuổi siêu đỉnh. Ngay cả các nàng ngoài 30 vẫn trẻ trung bất chấp nhờ biến tấu ngọt ngào này.

Thêm 4 biến tấu tóc đuôi ngựa xinh ngất, vừa hợp mùa Thu lại giúp hack tuổi cực hay nàng nào cũng nên thử  - Ảnh 2.

Tóc đuôi ngựa mái dài

Kiểu tóc nền nã sang chảnh hợp từ nàng tuổi teen đến những quý cô công sở thanh lịch trang nhã. Với kiểu tóc này các nàng chỉ cần buộc đuôi ngựa thấp để chừa ít mái và uốn xoăn nhẹ là đã có ngay kiểu tóc cực kỳ sang chảnh rồi.

Thêm 4 biến tấu tóc đuôi ngựa xinh ngất, vừa hợp mùa Thu lại giúp hack tuổi cực hay nàng nào cũng nên thử  - Ảnh 4.

Tóc đuôi ngựa giấu dây buộc

Đây là cách quen thuộc nhất mỗi khi buộc đuôi ngựa giấu dây buộc. Bạn chỉ cần lấy một lọn tóc mỏng rồi cuốn quanh phần dây buộc để giấu, sau đó gài cố định lại là được.

Còn đây là một cách khác để bạn giấu dây buộc, vẫn buộc tóc như bình thường sau đó tách phần trên thành lọn nhỏ và luồn đuôi tóc vào, vậy là đã giấu thành công phần dây buộc và bạn cũng có một kiểu tóc buộc cực xinh.

Tóc đuôi ngựa tạo phồng/ đánh rối

Tạo thêm nét cá tính cho kiểu tóc buộc nửa đầu, bạn chỉ cần dùng lược nhọn đánh rối phần đuôi tóc hoặc tạo phồng để kiểu tóc nhìn dày hơn. Cách này cực kỳ hữu ích với những cô nàng tóc mỏng muốn có được mái tóc dày và có điểm nhấn hơn.

Thêm 4 biến tấu tóc đuôi ngựa xinh ngất, vừa hợp mùa Thu lại giúp hack tuổi cực hay nàng nào cũng nên thử  - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm