Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp "toang": Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm

OFF, Theo Helino 15:53 24/12/2019

FTISLAND đang đứng trước tương lai mờ mịt vì 1 thành viên đã vào tù sau bê bối Burning Sun, 1 thành viên đã lấy vợ sinh con, 1 thành viên nhập ngũ và mới đây thêm 1 người đã tuyên bố rút khỏi nhóm.

FTISLAND là một trong những nhóm nhạc đình đám và hot nhất nhì Kpop một thời nhờ phong cách riêng biệt, theo đuổi thể loại nhạc rock đúng chất boyband. Nhóm còn nổi lên nhờ tài diễn xuất của Hongki và visual đẹp đều cả 5 người. Tuy nhiên khi năm 2019 khép lại, có lẽ tương lai của FTISLAND cũng có nguy cơ khép lại theo bởi hiện 1 thành viên đã vào tù sau bê bối Burning Sun, 1 thành viên đã lấy vợ sinh con, 1 thành viên nhập ngũ và mới đây thêm 1 người đã tuyên bố rút khỏi nhóm.

Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 1.

Song Seung Hyun tuyên bố sẽ rời FNC Entertainment vào cuối tháng này

Theo thông tin mới nhất từ tờ Hankyung, Song Seung Hyun sẽ rời khỏi FNC sau khi hợp đồng hết hạn vào cuối tháng 12. Hai bên tuyên bố sẽ không tái ký và Song Seung Hyun sẽ tìm một công ty mới để có thể tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Sau tin tức này, công chúng dự đoán rằng tương lai của FTISLAND mờ mịt và sẽ chấm dứt nhanh chóng.

Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 2.

Choi Jong Hoon rời nhóm, vào tù vì tội cưỡng hiếp tập thể

Scandal lớn nhất lịch sử Kbiz Burning Sun và chatroom tình dục đã khiến cả châu Á rần rần suốt cả năm qua và cuối cùng một phần vụ án đã đi đến cái kết. Vì liên quan đến chatroom tình dục và còn bị "bóc" bằng chứng dùng quan hệ để chạy tội lái xe trong tình trạng say xỉn, Choi Jong Hoon đã quyết định rời khỏi FTISLAND và tiếp nhận điều tra.

Theo đó vào ngày 3/6 năm nay, Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul đã chính thức kết án có giam giữ Choi Jong Joon vì tội tấn công tình dục/hiếp dâm theo Luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến hình phạt của tội phạm tình dục. Choi là thành viên thứ 2 của chatroom sau Jung Joon Young bị kết án. Sau đó, Choi Jong Hoon đã bị tòa tuyên án 5 năm tù giam, 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục, cấm không làm việc tại cơ quan có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 5 năm vì tội tấn công tình dục một nạn nhân không có khả năng chống cự.

Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 3.
Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 4.

Minhwan lấy vợ, sinh 3 nhóc tỳ và sắp nhập ngũ

Đầu năm 2018, cặp đôi idol Minhwan và Yulhee từng gây chú ý khi công bố kết hôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò. Đáng nói, đám cưới diễn ra khi Yulhee mới chỉ 21 tuổi. Ngay sau đó, nữ idol lên chức mẹ và trở thành "bà mẹ trẻ nhất Kbiz". Chưa hết, chỉ sau 1 năm kết hôn, Choi Minhwan và Yulhee vừa thông báo chuẩn bị đón thêm cặp song sinh. Vậy là ở tuổi 23, Yulhee đã là bà mẹ 3 con. Trong khi đó, Minhwan lại sắp phải lên đường nhập ngũ.

Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 5.
Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 6.

Minhwan đã lấy vợ...

Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 7.

... có một cậu quý tử đầu lòng

Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 8.

... và cùng vợ chờ đợi cặp sinh đôi tiếp theo

Lee Hongki đã nhập ngũ

Vào ngày 30/9, Lee Hongki đã chính thức nhập ngũ trong sự chứng kiến của 500 người hâm mộ tại đơn vị bộ binh thứ 21. Sau đó vào ngày 12/11 vừa qua, tạp chí Hàn đã tung ra loạt ảnh Lee Hongki cắt tóc trước khi nhập ngũ, thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Vẫn còn 2 năm nữa người hâm mộ mới được thấy Hongki xuất ngũ và trở lại làng giải trí, tuy nhiên có lẽ giọng ca đình đám không thể cứu lấy tương lai của FTISLAND khi còn ở trong quân ngũ.

Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 9.
Thêm 1 nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 đình đám sắp toang: Kẻ vào tù, người lấy vợ sinh con, giờ thêm thành viên rời nhóm - Ảnh 10.

Lee Hongki đã nhập ngũ

Bộ ảnh ấn tượng của Hongki

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm