thanh xuân có bạn

Thêm 1 mỹ nam đình đám "lọt hố" trở thành fan của Lisa tại "Thanh xuân có bạn"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 04/05/2020

Xem ra Lisa có thêm rất nhiều fan nổi tiếng nhờ "Thanh xuân có bạn"!

Em út nhóm BLACKPINK - Lisa hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý với vai trò giám khảo tại "Thanh xuân có bạn 2". Không chỉ được sự yêu mến từ phía khán giả mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng thừa nhận mình là "fan" của Lisa sau khi theo dõi chương trình.

Mới đây nhất, mỹ nam "Đạo mộ bút ký" Lý Dịch Phong đã chia sẻ rằng anh cũng có theo dõi "Thanh xuân có bạn" và tỏ ý thích thí sinh An Kỳ. Bên cạnh đó, khi nhân viên chia sẻ rằng mình thích HLV vũ đạo Lisa thì nam diễn viên cũng bày tỏ sự yêu thích tương tự nhưng khi được đề nghị nhảy cùng Lisa, Lý Dịch Phong bẽn lẽn từ chối vì: "Em không nhảy bằng cô ấy đâu".

Thêm 1 mỹ nam đình đám lọt hố trở thành fan của Lisa tại Thanh xuân có bạn! - Ảnh 1.

Lý Dịch Phong...

Thêm 1 mỹ nam đình đám lọt hố trở thành fan của Lisa tại Thanh xuân có bạn! - Ảnh 2.

...bày tỏ sự yêu thích với Lisa

Trước Lý Dịch Phong, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Tô Hữu Bằng, Trần Kiều Ân, Ella... cũng bày tỏ sự yêu thích của mình với Lisa.

Thêm 1 mỹ nam đình đám lọt hố trở thành fan của Lisa tại Thanh xuân có bạn! - Ảnh 3.

(Nguồn tham khảo: Goddess Lisa Vietnam Fanpage)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm