Thêm 1 cặp sao gây sốc vì bằng tuổi lại trông như bố con trên phim, nhà gái U40 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

Lệ An, Theo Phunuso 12:05 19/01/2024

Hai diễn viên này là bạn cùng tuổi nhưng lại trông chênh lệch khá nhiều.

Gần đây nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên vì khoảng cách tuổi tác của hai diễn viên đóng vai phản diện ở bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi là Kim Jong Hee và Song Ha Yoon. Hai người chỉ chênh lệch đúng 2 tuổi nhưng lại trông như bố con khi đứng cạnh nhau vì Song Ha Yoon quá trẻ còn sao nam họ Kim lại được hóa trang để trông xấu và già đi.

Thêm 1 cặp sao gây sốc vì bằng tuổi lại trông như bố con trên phim, nhà gái U40 vẫn trẻ đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Thực chất Song Ha Yoon và Kim Jong Hee không phải trường hợp lệch tuổi gây sốc duy nhất của phim Hàn đầu 2024. Trường hợp của bộ phim Sinh Vật Gyeongseong thậm chí còn thú vị hơn khi mà hai diễn viên là Hyun Bong Sik và Soo Hyun còn là bạn đồng niên, đều 39 tuổi dù ngoại hình như cách nhau một thế hệ.

Thực tế khi xem phim, khán giả không hề biết hai diễn viên này bằng tuổi nhau, phải tới khi Bong Sik đăng loạt ảnh cùng Soo Hyun, cư dân mạng mới bất ngờ nhận ra sự thật. Trong dòng chia sẻ của mình, Hyun Bong Sik viết: "Soo Hyun, người đóng vai Maeda. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm đến tôi (khi bạn vẫn đưa cho tôi chiếc quạt dù thời tiết rất nóng). Người bạn cùng tuổi thân thiết nhất của tôi trong quá trình quay phim. Về việc đề nghị ăn chay, tôi xin lỗi nhưng đành phải từ chối."

Thêm 1 cặp sao gây sốc vì bằng tuổi lại trông như bố con trên phim, nhà gái U40 vẫn trẻ đẹp xuất sắc - Ảnh 2.
Thêm 1 cặp sao gây sốc vì bằng tuổi lại trông như bố con trên phim, nhà gái U40 vẫn trẻ đẹp xuất sắc - Ảnh 3.
Thêm 1 cặp sao gây sốc vì bằng tuổi lại trông như bố con trên phim, nhà gái U40 vẫn trẻ đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Trên thực tế, Hyun Bong Sik vốn vẫn luôn được chú ý bởi diện mạo... già trước tuổi. Có thời điểm anh còn nổi đình đám khi cư dân mạng phát hiện ra Hyun Bong Sik vốn thuộc lứa 8x, cùng lứa với các nam thần mà anh từng hợp tác như Lee Jun Ki, Lee Jong Suk, Son Seok Koo,... Cư dân mạng Hàn còn gọi anh là "ông già đáng yêu", dĩ nhiên cách gọi này không có ác ý gì. Trong khi đó, nữ diễn viên Soo Hyun lại vô cùng trẻ đẹp. Trong thời gian Sinh Vật Gyungseong mới phát hành, cô được chú ý không thua gì nữ chính bởi vẻ bề ngoài quyến rũ, xinh đẹp trong tạo hình người phụ nữ Nhật Bản.

Thêm 1 cặp sao gây sốc vì bằng tuổi lại trông như bố con trên phim, nhà gái U40 vẫn trẻ đẹp xuất sắc - Ảnh 5.

Hyun Bong Sik và nữ chính Han So Hee

Thêm 1 cặp sao gây sốc vì bằng tuổi lại trông như bố con trên phim, nhà gái U40 vẫn trẻ đẹp xuất sắc - Ảnh 6.

Tạo hình phụ nữ Nhật của Soo Hyun

Trong phim, nữ diễn viên Soo Hyun vào vai phản diện Yukiko Maeda trong khi đó Hyun Bong Sik đảm nhận vai vai Ichiro, giám đốc của Bệnh viện Ongseong. Tuy chỉ là những vai diễn phụ nhưng hai người gây ấn tượng mạnh mẽ bởi diễn xuất và diện mạo rất ấn tượng của mình.

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày