The Voice US: Dù chiến thắng 6 lần, Blake vẫn bị "lính mới" Kelly Clarkson qua mặt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 28/02/2018

Lượng thí sinh đổ về team Kelly Clarkson đang nhiều nhất, Blake Shelton dù thắng 6 mùa cũng vẫn trầy trật lắm mới có được 3 người ở vòng Giấu mặt "The Voice US" mùa 14.

Tập 2 "The Voice US" mùa 14 tiếp tục lên sóng vào sáng nay (giờ Việt Nam) là phần trình diễn của các thí sinh tiếp theo trong vòng Giấu mặt. Sau tập phát sóng này, Kelly chốt hạ được 5 thí sinh về đội, trong khi đó các team còn lại chỉ mới có 3 thành viên. Đặc biệt, HLV Quán quân mùa trước  - Blake Shelton đang chiêu mộ được thí sinh một cách khó khăn, tập này anh chỉ có thêm 1 gương mặt mới.

The Voice US: Dù chiến thắng 6 lần, Blake vẫn bị lính mới Kelly Clarkson qua mặt - Ảnh 1.

Kelly - Blake

The Voice US: Dù chiến thắng 6 lần, Blake vẫn bị lính mới Kelly Clarkson qua mặt - Ảnh 2.

Adam - Alicia

Davison (đến từ Little Rock, Arkansas) thể hiện "To Love Somebody" của Bee Gees. Anh vừa làm trong nhà thờ, vừa là một stylist. Adam và Blake đã bấm chọn và giành giật nhau anh chàng đặc biệt này. Cuối cùng, Davison về với team Adam vì đã hâm mộ nam ca sĩ từ lâu. Ngược lại, mẹ anh lại là fan của Blake nên bà khá thất vọng về quyết định này.

Jaclyn Lovey (16 tuổi, đến từ Placerville, California) chọn bài hit kinh điển "Can’t Help Falling in Love" của Elvis Presley. Alicia và Blake đã bấm nút chọn. Kelly dành lời khen cho cô bé: "Tôi không hát được như thế này lúc 16 tuổi". Alicia yêu thích sự giản dị và trong sáng của giọng hát này, Jaclyn chọn về đội Alicia.

Sophia Dion (17 tuổi, đến từ Park City Utah) thể hiện "What a Man" của Salt N’ Pepa. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô nàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ này.

Molly Stevens (34 tuổi, đến từ Raleigh, North Carolina) trình diễn ca khúc "Heavenly Day" của Patty Griffin. Cô đã công khai là người đồng tính với bố mẹ và hiện sống với người bạn đời là Ashlee. Blake và Kelly nhanh chóng bấm nút chọn giọng ca Country này. Với sự ủng hộ thêm từ Adam và Alicia, Kelly đã thuyết phục được nữ thí sinh về đội mình.

Dylan Hartigan (21 tuổi, đến từ Wyckoff, New Jersey) chọn "Danny’s Song" của Loggins and Messina. Anh chàng từng là một diễn viên nhí, nhưng đến tuổi trưởng thành mới bắt đầu thử ca hát. Anh từng tham gia một nhóm nhạc nhưng không thành công, rồi trở về với công việc học tập ở trường. Dylan cũng dựng một studio tại gia với sự giúp đỡ của cha mẹ. Mục tiêu của anh là trở thành một nhạc công Folk Rock thành công. Kelly là người duy nhất quay ghế lại. Kelly cũng là HLV đang sở hữu nhiều thí sinh nhất sau 2 tập phát sóng. Có thể chương trình đang dựng cho Kelly trở thành 1 HLV đáng gờm, tạo kịch tính, cũng có thể cô là một phát hiện mới của truyền hình thực tế cũng nên.

Pryor Baird (35 tuổi, đến từ Old Orchard, California) chọn ca khúc "I Don’t Need No Doctor" của Ray Charles. Tiết mục nhận được 4 chọn, nhưng Pryor về với đội của Blake. Đây là thí sinh duy nhất của Blake trong tập 2 này. Có vẻ như HLV Quán quân của mùa 13 đang rất đau đầu khi không chỉ bị 3 HLV còn lại "chèn ép" mà còn khó thuyết phục được các thí sinh.

Kết thúc 2 tập đầu tiên của vòng Giấu mặt, đội hình của 4 team như Sau:

Team Adam: Rayshun, Drew, Davison.

Team Alicia: Britton, Kelsea, Jaclyn.

Team Kelly: Justin, Brynn, D.R. King, Molly, Dylan.

Team Blake: Kyla, Kaleb, Pryor.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm