The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn tranh cãi quyết liệt khi bị giám khảo chê trước mặt thí sinh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 26/12/2018

Bị giám khảo Di Băng chê rằng quá hiền, NTK Adrian Anh Tuấn đã thẳng thắn tranh luận trong tập 3 "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ".

Tối ngày 25/12, tập 3 "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" đã được lên sóng. Sau khi hoàn thành đội hình, team Xanh và team Hồng đã bước vào những thử thách đầu tiên. Bên cạnh đó, cuối chương trình, top 16 cũng ngậm ngùi nói lời chia tay với hai thí sinh không may mắn.

Top 16 bước vào thử thách makeup với sự hướng dẫn của giám khảo khách mời Miss Carmen Lo - chuyên gia trang điểm nổi tiếng đến từ Hồng Kông. Các giám khảo quen thuộc của chương trình là Hoa hậu Hương Giang, Di Băng và Dược Sĩ Tiến.

The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn tranh cãi quyết liệt khi bị giám khảo chê trước mặt thí sinh - Ảnh 1.

Các giám khảo của tập 3

Beauty Dad – Beauty Mom của mỗi đội chỉ có 8 phút để trao đổi với học trò và chuẩn bị cho team những "chiến lược" riêng. Thử thách này gây khó cho thí sinh khi không đủ dụng cụ trang điểm, trong khi team Xanh đã chạy đi tìm và lấy cả dụng cụ mang theo để có thể thực hiện thử thách một cách tốt nhất thì các thí sinh team Hồng lại khá thụ động khiến Adrian Anh Tuấn và Phí Phương Anh phải cực lực đi tìm dụng cụ cho học trò. Điều này khiến Giám khảo Di Băng không hài lòng, cô đã thẳng thắn góp ý cho Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn trước mặt các thí sinh và cho rằng Adrian Anh Tuấn quá hiền nên các học trò không năng nổ và quyết tâm. Trước ý kiến này, Adrian Anh Tuấn khá bức xúc, anh cho rằng mọi người đều có cách hướng dẫn khác nhau và tất cả sẽ phụ thuộc vào kết quả chung.

The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn bị giám khảo chê

The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn tranh cãi quyết liệt khi bị giám khảo chê trước mặt thí sinh - Ảnh 3.

Trong khi đó, Khả Trang và Mạch Huy team Xanh lại có tiêu chí và vai trò rõ ràng, Khả Trang sẽ chăm chút cho từng thí sinh và Mạch Huy sẽ nhìn ở phương diện tổng thể, anh mong muốn không chỉ 1 người đẹp mà cả team phải đẹp. Và kết quả, Miss Carmen Lo công bố thí sinh Ngọc Vi team Xanh là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách cá nhân, chiến thắng này giúp team Xanh có thêm 20 phút trong phần thi chụp ảnh nhóm.

The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn tranh cãi quyết liệt khi bị giám khảo chê trước mặt thí sinh - Ảnh 4.

Team Khả Trang - Mạch Huy giành chiến thắng ở thử thách cá nhân

Top 16 bước vào thử thách chụp ảnh nhóm, đòi hỏi các thí sinh phải có sự liên kết chặt chẽ tạo câu chuyện trong mỗi bức ảnh. Mạch Huy và Khả Trang mạnh mẽ cho biết chiến thuật của mình sẽ không cho bất cứ thí sinh nào mờ nhạt và phải mạo hiểm. Mạch Huy còn xin phép các giám khảo tắt đèn để thực hiện ý tưởng về câu chuyện sâu thoát kén trở thành bướm xinh đẹp.

The Tiffany Vietnam: Sự thể hiện của các thí sinh trong tập 3

The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn tranh cãi quyết liệt khi bị giám khảo chê trước mặt thí sinh - Ảnh 6.
The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn tranh cãi quyết liệt khi bị giám khảo chê trước mặt thí sinh - Ảnh 7.

Vì chỉ có 20 phút để thực hiện bộ ảnh, team Hồng đã có một cuộc họp để lựa chọn layout cho phù hợp với cả team, và Adrian Anh Tuấn đã quyết định layout môi đỏ với sự quyến rũ, cá tính nhưng cũng phải thời trang phù hợp với tiêu chí của team. Sau đó, thí sinh Tôn Hảo đã đưa ra ý kiến cá nhân rằng cô không thích màu đỏ và cương quyết giữ ý kiến của mình. Trước tinh thần của học trò, Adrian Anh Tuấn yêu cầu học trò bắt buộc phải tô màu đỏ vì đó là layout chung, và mạnh mẽ "dằn mặt" rằng: "Trong cuộc thi nếu không thích có thể dừng cuộc thi". Phí Phương Anh cũng cho rằng nếu cứ giữ quan điểm như vậy thì Tôn Hảo làm việc không chuyên nghiệp. Sau đó, nữ thí sinh cũng chịu lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu của Beauty.

The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn bị thí sinh cãi lời

The Tiffany Vietnam: NTK Adrian Anh Tuấn tranh cãi quyết liệt khi bị giám khảo chê trước mặt thí sinh - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm