Thế Thịnh không tham gia "Người ấy là ai": "Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang"

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 08:00 03/08/2020

Từng được kỳ vọng là 1 trong 5 cực phẩm nhưng cuối cùng, Thế Thịnh đã không xuất hiện ở "Người ấy là ai" có Hương Giang làm nữ chính.

Chưa từng tham gia show hẹn hò hot nhất nhì "Người ấy là ai", Thế Thịnh được kỳ vọng là một trong 5 cực phẩm sẽ xuất hiện cùng Hương Giang khi Hoa hậu Chuyển giới 2018 trở lại làm nữ chính của chương trình.

Trước giờ lên sóng, Hương Giang chia sẻ "Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc, Giang ơi Giang đừng lo" thì không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên mà Thế Thịnh cũng có động thái đối lại vô cùng đáng ngờ: "Rồi chắc chắn anh sẽ tìm được em, em ơi em đừng lo". Đọc kỹ thì thấy 2 câu quá ăn khớp nhau đi nên nhiều người càng có niềm tin rằng Thế Thịnh sẽ tham gia. Tuy nhiên, cuối cùng thì anh chàng lại không xuất hiện.

Thế Thịnh không tham gia Người ấy là ai: Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang - Ảnh 2.

Thế Thịnh không phải là 1 trong 5 cực phẩm của Hương Giang ở "Người ấy là ai"

Thế Thịnh biết được việc Hương Giang trở thành nữ chính của "Người ấy là ai" thông qua các trang mạng và ban đầu, anh chàng cũng khá bất ngờ vì đây là lần thứ 2 mà Hương Giang tham gia.

Anh chàng cũng chia sẻ về cảm xúc khi không thể xuất hiện ở tập "Người ấy là ai" có Hương Giang làm nữ chính: "Chính bản thân Thịnh cũng là người thấy tiếc nuối vì có những điều Thịnh chưa thể nói hết với Hương Giang. 

Bên cạnh đó, khán giả cũng chưa hiểu hết một vài điều vì những lần Thịnh và Giang nói chuyện trên sóng truyền hình thường khá ngắn, nếu có cơ hội tham gia 'Người ấy là ai' thì thật là một dịp tốt để bày tỏ những gì trong lòng. Nhưng cũng không sao vì có khi ở trên sóng truyền hình, 2 người trò chuyện được ít nhưng biết đâu ở khía cạnh nào đó ngoài cuộc sống, Thịnh với Giang lại dễ dàng bày tỏ hơn. Thịnh đã an ủi mình như vậy". 

Thế Thịnh không tham gia Người ấy là ai: Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang - Ảnh 3.
Thế Thịnh không tham gia Người ấy là ai: Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang - Ảnh 4.

Màn "đối đáp" từng khiến nhiều người nhầm tưởng Thế Thịnh tham gia "Người ấy là ai"

Đối với ý kiến cho rằng mình ăn theo Hương Giang thì anh chàng cũng thẳng thắn bày tỏ: "Thịnh thì chưa hề nghe đến việc này nhưng bạn có hỏi thì Thịnh cũng chia sẻ luôn là những gì mình viết hay bày tỏ đều xuất phát từ trái tim nên có thể các bạn đó không phải là Thịnh, không ở trong hoàn cảnh của Thịnh nên không hiểu, có thể các bạn đó nhìn ở góc độ của các bạn thấy rằng Thịnh chỉ viết và nói những lời đó cho bản thân, còn Giang hoàn toàn không hề đáp lại. 

Nếu khi bạn trao điều gì cho ai đó mà người khác không đáp lại thì liệu bạn có làm mãi được không? Tất nhiên đối phương cũng phải có sự đáp lại thì bạn mới có thể tiếp tục theo đuổi. Có những khán giả nhìn thấy điều đó nhưng có những khán giả chưa hiểu ra nên có thể 1 số nói Thịnh ăn theo, nhưng Thịnh nghĩ số đó là rất ít và cho tới thời điểm hiện tại thì Thịnh thấy là không có, nhưng nếu có thì Thịnh tin nhưng gì xuất phát từ trái tim và sự chân thành, cũng sẽ chinh phục được họ thôi".

Thế Thịnh không tham gia Người ấy là ai: Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang - Ảnh 5.
Thế Thịnh không tham gia Người ấy là ai: Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang - Ảnh 6.
Thế Thịnh không tham gia Người ấy là ai: Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm