The Rock lội ngược dòng trên Instagram, "đá văng" một siêu sao bóng đá trong top những tài khoản có lượng followers khủng nhất

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 02/03/2022

Siêu sao bóng đá này đã không còn giữ được sức hút của mình trên Instagram.

Instagram là một trong những nền tảng kết nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ được chú ý nhất hiện nay. Lượng người theo dõi càng cao, chứng tỏ sức hút của người nghệ sĩ càng lớn. Năm 2021, bảng xếp hạng những người nổi tiếng trên Instagram đã có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Đáng buồn nhất là nam diễn viên The Rock - Dwayne Douglas Johnson, khi trong năm 2021 anh đã bị 2 cái tên khác vượt mặt giành lấy vị trí của mình. Đó chính là siêu sao bóng đá Messi và cô nàng thị phi Kylie Jenner.

The Rock lội ngược dòng trên Instagram, đá văng một siêu sao bóng đá tuột hạng trong top những tài khoản có lượng followers khủng nhất - Ảnh 1.

The Rock từng là cái tên đứng thứ 2 thế giới về độ nổi tiếng trên Instagram

Thế nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi bước qua năm 2022, cái tên của The Rock bỗng chốc bừng sáng và tốc độ phát triển lượng followers trên mạng xã hội này tăng nhanh chóng.

Ngược lại với The Rock, siêu sao bóng đá Messi đã có một năm thành công trong sự nghiệp lẫn độ nổi tiếng trên Instagram của mình. Vào thời điểm tháng 11/2021, anh còn là cái tên đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những tài khoản có lượng follow khủng nhất thế giới, chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo. Nhưng sang đầu năm 2022, Messi "hụt hơi", anh tuột xuống vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng này.

The Rock lội ngược dòng trên Instagram, đá văng một siêu sao bóng đá tuột hạng trong top những tài khoản có lượng followers khủng nhất - Ảnh 2.

Cầu thủ Messi tuột hạng xuống vị trí thứ 4

Đến nay Ronaldo vẫn luôn giữ ngôi vương trên mạng xã hội Instagram, theo sau anh cũng là nữ hoàng mạng xã hội này Kylie Jenner. Vị trí của The Rock và Messi vốn dĩ không phải là cách biệt quá lớn, tuy nhiên để Messi có thể giữ vững được ngôi vị như Ronaldo là khó vô cùng.

The Rock lội ngược dòng trên Instagram, đá văng một siêu sao bóng đá tuột hạng trong top những tài khoản có lượng followers khủng nhất - Ảnh 3.

Messi chưa đủ sức hút để giữ vững vị trí của mình

https://kenh14.vn/the-rock-loi-nguoc-dong-tren-instagram-da-vang-mot-sieu-sao-bong-da-trong-top-nhung-tai-khoan-co-luong-followers-khung-nhat-20220301000540891.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm