"The Rock" Dwayne Johnson chính thức nhập hội siêu anh hùng, trở thành "đối thủ truyền kiếp" của Shazam

Thu Trang, Theo Helino 12:25 15/11/2019

DC đã có một bước đi khôn ngoan khi mời được "The Rock" Dwayne Johnson về thủ vai siêu anh hùng dị thường Black Adam.

Nam diễn viên đình đám Dwayne Johnson, còn được biết đến với biệt danh The Rock đã chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh DC trong vai Black Adam.

The Rock Dwayne Johnson chính thức nhập hội siêu anh hùng, trở thành đối thủ truyền kiếp của Shazam - Ảnh 1.

Ngôi sao đình đám của Hollywood

The Rock Dwayne Johnson chính thức nhập hội siêu anh hùng, trở thành đối thủ truyền kiếp của Shazam - Ảnh 2.

The Rock trong tạo hình chưa chính thức của Black Adam

The Rock chia sẻ một bài đăng cực kì tâm huyết trên Instagram: "Người đàn ông mặc đồ đen. Giống như hầu hết những đứa trẻ, tôi mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Có siêu năng lực tuyệt vời, chiến đấu vì lẽ phải và luôn bảo vệ người dân. Tất cả đã thay đổi đối với tôi, khi tôi 10 tuổi và lần đầu tiên được giới thiệu về siêu anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại - SIÊU NHÂN.

The Rock Dwayne Johnson chính thức nhập hội siêu anh hùng, trở thành đối thủ truyền kiếp của Shazam - Ảnh 3.

Bài đăng của The Rock gây chú ý trên mạng xã hội.

Khi còn bé, Superman là người hùng mà tôi luôn muốn trở thành. Nhưng, vài năm sau tôi nhận ra rằng Superman là anh hùng, tôi không bao giờ có thể. Tôi đã quá nổi loạn. Quá huyên náo. Chống lại quy tắc và uy quyền. Bất chấp những rắc rối của tôi, tôi vẫn là một đứa trẻ tốt với một trái tim nhân hậu - tôi chỉ là thích làm mọi thứ theo cách của mình.

Bây giờ, nhiều năm sau, với tư cách là một người đàn ông, với cùng một DNA mà tôi có khi còn bé - giấc mơ siêu anh hùng của tôi đã trở thành sự thật. Tôi vinh dự được tham gia vũ trụ DC và trở thành BLACK ADAM. BLACK ADAM được ban phước bởi ma thuật với sức mạnh ngang với SUPERMAN, nhưng điểm khác biệt là anh ta không đi theo khuôn mẫu.

Anh ấy là một kẻ nổi loạn, một trong những siêu anh hùng tốt bụng, người sẽ luôn làm những gì tốt cho người dân theo cách của mình. Sự thật và công lý - đó là cách của BLACK ADAM. Vai diễn này không giống với bất kỳ vai nào khác mà tôi đã từng đóng trong sự nghiệp của mình và tôi vô cùng biết ơn. Tất cả chúng ta sẽ cùng đi trên hành trình này".

The Rock Dwayne Johnson chính thức nhập hội siêu anh hùng, trở thành đối thủ truyền kiếp của Shazam - Ảnh 4.

Black Adam chẳng phải ai xa lạ, chính là đối thủ truyền kiếp đình đám của Shazam! Anh có sức mạnh không thua kém Shazam! với khả năng bay nhảy, siêu sức mạnh, phép thuật và tạo ra tia chớp. Nhiều người đã kì vọng Black Adam sẽ xuất hiện trong Shazam! phần đầu tiên, nhưng nhà sản xuất đã quyết định để anh chàng có phim riêng.

Sự góp mặt của một sao hạng A như The Rock sẽ khiến DCEU thêm vững mạnh trong cuộc cạnh tranh với Marvel. Black Adam sẽ ra rạp vào ngày 22/12/2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ Black Adam?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm