"The Predator" gây khiếp đảm với loài quái vật mới: Giết người như ngóe, diệt luôn đồng loại

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 27/06/2018

Đoạn trailer đẫm máu của "Predator" (Quái Vật Vô Hình) đã cho khán giả cái nhìn về một chủng loài thợ săn (hunter) mới với khả năng giết chóc như một cỗ máy cùng sức mạnh kinh hồn.

Đem tới những màn chiến đấu đen tối và đẫm máu, trailer thứ hai của phần phim tái khởi động thương hiệu Predator (Quái Vật Vô Hình) mang tên The Predator của hãng 20th Century Fox khiến fan đứng ngồi không yên. Đoạn video dành thời lượng cho không chỉ một, mà hai quái vật Predator càn quét thế giới loài người. Điểm nhấn của trailer chính là sự xuất hiện của một con Predator được "nâng cấp", to khỏe hơn và tàn bạo hơn.

Trailer "The Predator" (Quái Thú Vô Hình)

Điều khiến khán giả vừa thích thú lại thót tim là sẽ có nhiều hơn một con Predator xuất hiện trong phần phim năm 2018 này. Nổi bật là hình ảnh "con lai" Predator được nâng cấp gene, mạnh mẽ và máu lạnh hơn cả đồng loại. Đó là niềm tự hào của giống loài Predator và là cơn ác mộng của con người.

Trailer cho thấy sự xuất hiện của một con quái vật lai to lớn hơn

Nó thậm chí còn tấn công lại anh em

Predator là những sinh vật mang ý chí chinh phạt các hành tinh mà chúng đặt chân tới.

Đoạn trailer cho thấy cảnh phi thuyền của Predator đã hạ cánh xuống trái đất do một cậu bé (Jacob Tremblay) vô tình dẫn dụ. Một nhóm lính được cử đi thực hiện sứ mệnh tiêu diệt lũ quái vật ngoài hành tinh nhưng đã thất bại. Trong khi đó, bọn Predator đã tìm được cách nâng cấp bản thân bằng việc sử dụng DNA của các loài khác, tạo ra một chủng loài ưu việt hơn - cũng có nghĩa là sống dai hơn, khó giết hơn.

The Predator gây khiếp đảm với loài quái vật mới: giết người như ngóe, giết luôn đồng loại! - Ảnh 5.

Trước một giống loài dữ tợn và tiên tiến hơn, con người bỗng trở nên yếu ớt vô cùng

Đứng trước tương lai cả thế giới sẽ trở thành con mồi, nhóm những người lính và nhà khoa học sống sót phải tìm cách tiêu diệt những "thợ săn" ngoài hành tinh này trước khi chúng kịp "đẻ trứng". Đây quả là một nhiệm vụ "bất khả thi", vì bọn Predator không chỉ có sức mạnh, tốc độ mà còn sở hữu công nghệ ngoài hành tinh tiên tiến có khả năng tàng hình. Tuy có nền văn minh khoa học hiện đại nhưng những Predator vẫn giữ tập tục man rợ từ xưa là đi săn. Chúng tự coi mình là các Thợ săn (Hunter) đi khắp các hành tinh để săn mồi. Con mồi của các Predator khá đa dạng từ con người (thường là lính và có khả năng chiến đấu) cho tới loài Xenomorph trong phần phim kết hợp với Aliens. Predator nào săn được nhiều chiến lợi phẩm "khó nhằn" thì càng được trọng vọng.

The Predator gây khiếp đảm với loài quái vật mới: giết người như ngóe, giết luôn đồng loại! - Ảnh 6.

Tàng hình cũng phải thôi vì ngoại hình không thể mê nổi thế này cơ mà

Có thể thấy tác phẩm reboot của đạo diễn Shane Black - người từng tham gia vào phần phim gốc - có nét hòa trộn giữa các phim Predator trước đó. Phim có sự xuất hiện của nhiều hơn một con Predator giống tác phẩm Predators (2010), lấy bối cảnh ngoại ô giống Alien v Predator: Requiem, cảnh phim nhóm lính ngầu lòi đi giết quái vật trong rừng tương tự phim gốc Predator năm 1987 và sau đó là trong phi thuyền giống như Predator 2 năm 1990. Với kinh phí hạn hẹp của Fox dành cho bộ phim này, đừng hy vọng nhiều vào đại cảnh cháy nổ quy mô lớn. Dẫu vậy qua những gì trailer cho thấy thì phim vẫn có được tạo hình chỉn chu cho các Predator cùng cảnh hành động đẹp mắt mà không bị trông "rẻ tiền".

The Predator gây khiếp đảm với loài quái vật mới: giết người như ngóe, giết luôn đồng loại! - Ảnh 7.

Với tinh thần "đẫm máu" mà trailer đem tới, thì có lẽ "The Predator" sẽ được gắn mác 18+

Với sự tham gia của các diễn viên Trevante Rhodes, Sterling K. Brown, Boyd Holbrook, Jacob Tremblay, Olivia Munn và Keegan-Michael Key, The Predator được ấn định ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm