Thời đại các "anh cả" sắp kết thúc, giai đoạn 4 của MCU sẽ do lính mới xây dựng nên

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 26/06/2018

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) sẽ được "thay máu" sau khi "Avengers 4" kết thúc. Theo lời chủ tịch Marvel thì hãng này dường như đã có kế hoạch để giới thiệu các thành viên trẻ nhóm Young Avengers trên màn ảnh.

Chủ tịch của Marvel Kevin Feige ngày 25/6 vừa qua đã hé lộ việc hãng này đang lên kế hoạch cho màn chào sân của nhóm Young Avengers trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Được sáng tạo bởi Allen Heinberg và Jim Cheung năm 2005, mỗi thành viên của Young Avengers đều có mối liên hệ với các "anh chị cả" trong đội Avengers chủ chốt ngày nay.

Thời đại các anh cả sắp kết thúc, giai đoạn 4 của MCU sẽ do lính mới xây dựng nên - Ảnh 1.

Trong buổi họp báo của Ant-Man & The Wasp, tờ Heroic Hollywood có hỏi Feige liệu có kế hoạch nào cho các phim về Young Avengers. Thay vì trả lời mập mờ như thường lệ, vị chủ tịch của Marvel đã khá cởi mở khi thừa nhận họ là "những hạt giống" cho nhóm siêu anh hùng màn ảnh trong tương lai: "Khi nào và ở đâu chúng ta sẽ chứng kiến sự thay đổi này? Tôi không biết. Và chắc chắn rằng - cân nhắc tới nguyên tác truyện tranh điều mà chúng tôi vẫn đang làm - thì Cassie nhỏ tuổi sẽ được ông bố truyền cảm hứng. Đó là những hạt giống tiềm năng."

Thời đại các anh cả sắp kết thúc, giai đoạn 4 của MCU sẽ do lính mới xây dựng nên - Ảnh 2.

Điều đáng chú ý là Kevin Feige đã đề cập tới Cassie - con gái của Người Kiến Ant-Man. Vai diễn Cassie sẽ do một nữ diễn viên lớn tuổi hơn đảm trách trong Avengers 4, và thiên hạ đang đồn rằng cô bé sẽ là một thành viên chủ chốt của Young Avengers sau này. Cassie Lang khi lớn lên đã thu thập đủ hạt Pym để có thể thay đổi kích thước cơ thể tùy ý giống cha. Nam diễn viên Paul Rudd cũng từng gợi ý rằng Ant-Man 3 sẽ tập trung vào tình cha con giữa Scott Lang và Cassie, giống như mối quan hệ giữa Hank và Hope trong hai phần đầu của Ant-Man.

Thời đại các anh cả sắp kết thúc, giai đoạn 4 của MCU sẽ do lính mới xây dựng nên - Ảnh 3.

Kế hoạch của MCU cho giai đoạn 4 cho tới nay vẫn được giấu kín. Bất chấp một số lời đồn tương lai của vũ trụ điện ảnh này sẽ có sự tham gia của một số thực thể vũ trụ hùng mạnh như các Enternal hay Nova, thì có lẽ Feige sẽ dành đất cho sự ra quân của các siêu anh hùng từ Trái Đất. Gần đây ông cũng khẳng định sẽ có thêm các siêu anh hùng đồng tính trong MCU, mà Hulkling và Wiccan là hai ứng cử viên nặng ký. Trùng hợp thay, cả hai nhân vật này đều thuộc nhóm Young Avenger. Wiccan (William "Billy" Kaplan) là một người Asgard đã đem lòng yêu anh chàng Hulkling, làm nên cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Marvel.

Thời đại các anh cả sắp kết thúc, giai đoạn 4 của MCU sẽ do lính mới xây dựng nên - Ảnh 4.

Cặp đôi đồng tính nổi tiếng Marvel

Từ bây giờ cho tới màn ra mắt của Spider-Man: Far From Home là phần phim mở màn cho hồi thứ 4 của MCU vẫn còn kha khá thời gian, vì thế cùng chờ xem Marvel sẽ làm thế nào để cài cắm nhóm siêu anh hùng trẻ đầy triển vọng này vào vũ trụ điện ảnh vốn đã khá chen chúc của mình. Avengers 4 được ấn định ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm sau, còn hậu truyện Spider-Man sẽ đổ bộ sau đó hai tháng vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm